Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Phi Đoàn II Khu Trục - Phi Đoàn II Khu Trục

Posted by January 16, 2019 4309

LỜI CẢM TẠ

Qua sự giới thiệu của anh Nguyễn Chí Thức, một người bạn Không Quân lâu năm, hiện cư ngụ tại Delahey, Victoria, Úc Đại Lợi, tôi được hân hạnh biết anh Phạm Công Khanh, Liên Hội Trưởng, Liên Hội Ái Hữu Không Quân QLVNCH, Úc Châu.

Anh Khanh là một thành viên trong Ban Thực Hiện Quân Sử Không Quân. 

Do cơ duyên trên, tôi nhận lời anh Khanh, sẽ đóng góp dữ liệu liên hệ tới sự thành lập, tồ chức và hoạt động của Phi Đoàn II Khu Trục, đơn vị tôi đã phục vụ từ khi thành lập, cho cuốn Quân Sử Không Quân sẽ phát hành vào tháng 7 năm 2005. 

Để giữ lời hứa với anh Khanh và các bạn trong Ban Thực Hiện Quân Sử Không Quân, tôi đã cố gắng ghi chép lại những dữ liệu tồn trữ trong “bộ nhớ” của chính mình. Nhưng sau hơn bốn thập niên, tôi e rằng “bộ nhớ” bị quá tải của tôi có thể đã tự động xóa bỏ một số dữ kiện quan trọng của Phi Đoàn II Khu Trục. Do đó, tôi đã liên lạc với nhiều Niên Trưởng và Cựu Phi Hổ để xin giúp đỡ và đã được đáp ứng nồng nhiệt. 

Tôi cảm ơn anh Khanh và các anh trong Ban Thực Hiện đã cho tôi cơ hội đóng góp một phần nhỏ trong cuốn Quân Sử Không Quân, Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.Thêm nữa, nếu không có sự giúp đỡ tích cực và quý hóa của quý vị Niên Trưởng và các Cựu Phi Hổ, tập tài liệu về Phi Đoàn II Khu Trục không thể thành tựu. Tôi trân trọng cảm tạ quý vị Niên Trưởng, các Cựu Phi Hổ có tên dưới đây: Tiếp tục đọc thêm, và ý kiến xin nhấn vào đây => (Phi Đoàn II Khu Trục)

Rate this item
(0 votes)