Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Thuyduong

Selfies labore, leggings cupidatat sunt taxidermy umami fanny pack typewriter hoodie art party voluptate. Listicle meditation paleo, drinking vinegar sint direct trade.

Mến tặng các đồng đội thân thương
của tôi thuộc tiểu đoàn 8 Nhảy Dù.


Như một lời tạ lỗi gởi đến linh hồn Nguyễn Quang Trí,
thuộc trung đội 3, đại đội 84, tiểu đoàn 8 Nhảy Dù,
đã tử trận trên chiến trường Thường Đức, Quảng Nam, tháng 8 năm 1974.
 Trung Cộng lúc nào cũng muốn ăn cắp bí mật của Hoa Kỳ và họ rất giỏi trong việc này.


Giám đốc FBI, ông Christopher Wray, nói với Diễn Đàn An Ninh Aspen (Aspen Security Forum) vào tháng Bảy vừa qua rằng "Nhìn từ quan điểm phản gián thì Trung Cộng (TC) là một quốc gia đại diện cho một thử thách lớn nhất, phổ biến nhất, đe dọa nhất mà chúng ta phải đối đầu."

Năm tôi đang học đệ Tam của một trường Trung Học công lập lớn nhất thành phố, chiến tranh đang bắt đầu bò về với thôn xóm làng mạc, nhất là những Xã Thôn phía bên trong làng của tôi gần vùng núi, nơi mà VC tối tối hay lén lút về bắt dân nộp lúa gạo. 

Ý thơ: Sơn Trường; Nhạc: Châu Đình An; Tác giả trình bày

Tôn Tử (544-496 Trước Công Nguyên), binh gia nổi tiếng của Trung Hoa, đã dành hẳn một chương trong cuốn Binh pháp nổi tiếng của ông, Thiên thứ 13, để bàn về vấn đề tình báo trong quân sự, cụ thể là tầm quan trọng của việc sử dụng gián điệp trong chiến tranh.
(Kính dâng hương hồn các chiến sĩ tình báo của VNCH bị thảm sát bởi những tay sai của Việt Cộng núp dưới danh nghĩa các lãnh tụ đảng phái chính trị và các lãnh tụ tôn giáo)

Ngày 19-4-1965 trung tá Phạm Phú quốc gãy cánh trong một phi vụ Bắc phạt,cách thị xã Vinh về phía đông nam 10km. Lúc đó là 15 giờ 04 phút.

Ghi lại chuyện người cựu phi công khu trục qua nhận định khách quan và tôn trọng ý kiến cá nhân. Vinh danh các Hoa Tiêu KLVNCH đã vĩnh viễn ra đi trong thương tiếc…