Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Người Chết Sống Lại Kể Chuyện Dưới Âm Phủ

Collapse
X

Người Chết Sống Lại Kể Chuyện Dưới Âm Phủ

Collapse
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Người Chết Sống Lại Kể Chuyện Dưới Âm Phủ

  Heehehheee... hehheee....

  Người Chết Sống Lại Kể Chuyện Dưới Âm Phủ
  Nguyễn Vĩnh Long
  Hồ
  Trên thế gian nầy, có nhiều người từng trải qua tình trạng cận kề với cái chết. Nhưng, có những người may mắn được thần chết chê nên họ không tiếp tục đi tới thiên đường hay bị dẫn độ về âm phủ mà được đuổi trở lại cõi trần gian. Vài câu chuyện có thật được nhân chứng kể lại:

  Jeanette, 43 tuổi, là y tá thực tập tại Eastbourne. Vào năm 1979, khi cô mới 18 tuổi, một tai nạn làm tắt động mạch chính ở phổi khiến cơ thể cô thiếu oxy. Các bác sỹ khẳng định Janette sẽ chết, lúc đó là 21 giờ tối.

  Nàng chết, nhưng may mắn được sống lại, rồi kể lại chuyện khi hồn lìa khỏi xác:

  - Điều đầu tiên, tôi nhận thấy thế gian đã thay đổi. Ánh sáng trở nên dịu hơn và sáng hơn; đột nhiên, tôi không còn cảm thấy đau đớn gì nữa. Sau đó, tôi thực hiện một cuộc du ngoạn chung quanh khu vực phòng bệnh và dọc theo hành lang để nhìn các y tá đang bận rộn làm việc. Tôi không biết lúc đó, tôi đang hấp hối, Janette nói: Thật là một kinh nghiệm thú vị và tâm hồn rất thanh thản. Tiếp đó, tôi bắt đầu cuộc hành trình mà nhiều người khác trước đây từng kể lại rằng, tôi bị cuốn hút vào một đường hầm dài tối tăm, nhưng ở cuối đường hầm lại tràn ngập ánh sáng. Mọi thứ trở nên mờ ảo, tôi bị hút vào một đường hầm có hình dáng giống cái nút chai. Tất cả những gì tôi muốn lúc bấy giờ là được chạm tay vào thứ ánh sáng đẹp đẻ đó và tôi muốn được ở lại đó vĩnh viễn. Bỗng nhiên, một giọng nói gầm lên bên tai tôi rằng: “Tiếp tục đi, bây giờ chưa được!” Và rồi, tôi nhập vào xác của mình. Đồng hồ lúc đó là 21:30 tối!

  Patrick Tierney, người trải qua tình trạng cận chết sau khi tim ngừng đập vào tháng 7 năm 1991. Sau khi trở về từ cõi chết, ông kể: Tôi thấy mình đang đi xuống một đường hầm thời trung cổ. Tôi đi tới một hành lang có hai lối rẽ: một cái ngả rẽ tối tăm dẫn vào một cái hố. Ngả kia thì trông sáng rỡ; vì vậy, tôi quyết định đi theo hướng nầy. Tôi cảm thấy mình đang ở một nơi nào đó giống như cảnh thiên đường, nơi có phong cảnh rất đẹp và cảm thấy đỡ đau khi nhìn thấy ánh đèn “neon”. Tiếp đó, tôi nhìn thấy cha mẹ, cười với tôi dù hai người đã qua đời vào lúc 70 tuổi. Lúc đó, mọi việc trở nên lộn xộn và rồi vài giây sau, tôi thấy mặt của một thiên thần áo trắng, đó là cô tá bệnh viện. Hóa ra, tôi vừa mới trở về từ cõi chết.

  Chuyện xác chết bật quan tài tìm đường về nhà ở Indonesia khiến nhiều người rùng mình sợ hải và làm đau đầu nhà khoa học. Tuy nhiên, đối với người Toraja ở Indonesia, việc làm cho những thây ma biết đi dường như là một nghi lễ lưu truyền nhiều đời trong cuộc sống tâm linh của họ.

  Toraja là nhóm dân tộc bản địa sống ở vùng núi cao tỉnh Sulawesi, Indonesia (Toraja có nghĩa là những người ở vùng đất cao). Từ nhiều năm về trước, khi vùng đất người Toraja sinh sống còn bị cô lập thì những tin đồn về ma thuật thần kỳ, làm cho xác chết đi đứng bình thường đã được nhiều người trên thế giới biết tới. Theo những người già nhất trong bộ tộc, việc làm cho những thây ma biết đi có từ thời xa xưa. Vào thời ấy, một cuộc nội chiến đã xảy ra giữa những người Tana Toraja ở phía TÂY và người TANA TORAJA ở phía Đông.

  Người Tana Toraja ở phía Tây đã bị thua trận và bị giết chết gần hết. Trong khi đó, người Tana Toraja ở phía Đông bị thiệt hại về nhân mạng ít hơn và hầu hết các chiến binh đều được mang xác những người tử nạn về làng chôn cất. Ngược lại, do không thể mang xác của những người xấu số về làng, người Tana Toraja ở phía Tây đã nghĩ ra một cách đặc biệt để chôn cất những người chết. Sau đó, họ dùng một phương thức thần bí nào đó làm cho những xác chết biết đi và tự tìm đường về làng của mình. Kể từ đó, người Tana Toraja vẫn giữ “ma thuật” này và lưu truyền cho đến nay và cả thầy phù thủy chỉ thực hiện khi có yêu cầu của người quá cố.

  Từ năm 1905, các nhà khoa học đã tìm thấy những xác người còn nguyên vẹn, không bị phân hủy ở vùng đất nầy. Điều đặc biệt là dường như những xác người này không hề được tẩm ướp bất cứ một loại hóa chất nào, khác hẳn với phương pháp ướp xác được biết đến của người Ai Cập cổ đại. Còn theo những người dân địa phương, cách thức chôn cất độc đáo của người Tana Toraja cùng với điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt, có thể là một trong những nguyên nhân quan trọng lý giải cho việc tại sao việc thây ma biết đi lại chỉ có duy nhất ở vùng Mamasa, Indonesia mà thôi.

  Và sau đây là những câu chuyện có thật, người chết sống lại ở Việt Nam:

  – Tại Việt Nam, xôn xao chuyện cụ già chết đi bỗng sống lại. Đó là bà Danh Thị Hai, ngụ tại xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau, bà cu đãï qua đời 24 giờ tại bệnh viện bỗng dưng sống lại đang gây hoang mang, hiếu kỳ cho người dân Cà Mau. Nhiều người tìm đến bà cụ đang điều trị để xin số đề. Theo lời kể của anh Thạch Hưởng, con trai bà Hai thì khoảng một ngày trước đó, mẹ anh tử vong. Sau đó, bà Hai được đưa xuống nhà xác. Nhưng, đến 18 giờ hôm sau, bà bỗng dưng sống lại và bước về khoa cấp cứu. Anh Hưởng hoảng sợ đến độ không dám chạm vào người bà mẹ.

  Nhiều thân nhân nuôi bệnh, nằm cùng phòng với bà Hai khi tiếp xúc với chúng tôi đều khẳng định đây là chuyện có thật. Những việc như bà Hai sau khi sống lại đã “kể chuyện dưới âm phủ” như thế nào; bà đổi tính, quay sang thích con gái đẹp ra sao…được nhiều người tường thuật tỉ mỉ. Có người khẳng định sau khi sống lại, bà Hai đến gõ cửa phòng trực làm các y – bác sỹ, người nhà bệnh nhân hoảng hốt, bỏ chạy tán loạn…

  – Câu chuyện có thật sau đây, xảy ra đối với cụ bà Trần Thị Sương, áp Trường Lưu, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành (Tây Ninh) cách đây 40 năm. Thỉnh thoảng vẫn có một số nhà khoa học đến tìm hiểu câu chuyện “kỳ lạ” này, nhưng vẫn chưa ai lý giải về nguyên nhân của sự việc nầy.

  Cụ Sương năm nay 90 tuổi, nhưng vẫn nhớ như in “chuyện lạ” xảy ra với mình cách đây hơn 40 năm. Cụ Sương kể: Hôm đó, khi đi làm ở đồng áng về, thấy người hơi mệt, cụ lên phòng riêng nằm nghỉ. Đến khoảng 7 giờ tối, cụ thấy trong người khó chịu. Cụ cố gắng gọi người nhà, nhưng không một ai nghe thấy. Lúc đó, tôi có cảm tưởng máu trong người đặc lại, tim đập loạn nhịp, hơi thở nặng nhọc, lưỡi cứng lại không thể cử động. Tôi còn ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu, cụ Sương kể tiếp: Đến giờ dùng cơm, con cụ vào gọi thì thấy cụ nằm bất động, toàn thân lạnh ngắt. Tưởng tôi bị cảm lạnh, các con xông rượu, nhưng xông mãi thân cụ vẫn cứng đờ. Lúc nầy, mọi người trong nhà đều cho tôi đã chết. Các con cụ gào khóc thê thảm, rồi 11 tiếng đồng hồ sau đó, gia đình và bà con lối xóm tụ tập để chuẩn bị làm lễ nhập quan cho cụ.

  Thế nhưng, rạng sáng hôm sau, khi mọi người chuẩn bị đưa cụ vào quan tài, người nhà bỗng thấy mắt cụ he hé mở, tiếng hơi thở nhẹ nhàng được phát ra…. Cụ Sương ngồi bật dậy, mặt đầm đìa mồ hôi, ngơ ngác nhìn con cháu. Thấy bà con lối xóm hoảng sơ, định bỏ chạy, cụ giơ tay trấn an: “Tao có chết đâu mà tụi bây bỏ chạy”, rồi điềm tĩnh bước ra khỏi quan tài, cười xuề xòa trước sự ngạc nhiên của con cháu và bà con hàng xóm. Sau khi sống lại, tâm tính cụ Sương thay đổi mà nếp sống thường nhật của cụ cũng thay đổi hoàn toàn.

  Theo lời cụ, mình được tái sinh là nhờ gặp một vị Chơn Linh dặn dò: “Vận mệnh của bà chưa thể đoạn tuyệt được với cõi trần gian. Cần phải trở về để làm nhiều việc nghĩa hiệp, giúp đời”. Một người hàng xóm cho biết: “Hàng ngày, cụ đem gần hết thì giờ riêng tư lo các hoạt động từ thiện. Dân làng chỉ thấy cụ suốt ngày tìm đến những mảnh đời bất hạnh, những trường hợp có hoàn cảnh éo le cần giúp đở. Thậm chí, cụ còn vận động nhiều người cùng tham gia vào công việc thiện nguyện của mình.” Bây giờ, tuy đã ngoài 90 tuổi, nhưng cụ vẫn giữ nguyên công việc mình phải đảm nhận trọng trách của người cõi âm giao phó.

  Nghe nói ở Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị có người chết đi sống lại tới hai lần, đó là cụ K. khiến người khác phải kinh ngạc khi nghe cụ kể chuyện bí ẩn dưới địa ngục. Từ khi sống lại tới bây giờ cụ luôn khỏe mạnh không hề đau ốm và những câu chuyện lúc cụ du địa phủ, cụ đã đi gặp nhiều đồng chí, bà con lối xóm dưới âm ty địa phủ khiến một nhà ngoại cảm ở Sài Gòn phải lăn lội ra Quảng trị tìm cụ hỏi cho ra lẽ.

  Nhà ngoại cảm hỏi:
  - Thưa cụ, xin cụ vui lòng cho biết: Cụ chết và sống lại vào lúc nào?

  Cụ K. kể lại lần chết đầu tiên:
  - Cách đây mươi năm, vào một buổi trưa, khi tui đi gặt lúa về, vừa bước chân vào nhà thì lăn đùng ra chết bất đắc kỳ tử, tim ngưng đập. Người thân lo liệm xác tui và đặt vào trong quan tài. Lúc tui tỉnh dậy, tôi không hiểu chuyện gì, và tại vì sao mình lại nằm trong quan tài bít bùng. Tui cảm thấy ngộp thở, lấy chân đạp bật nắp quan tài ngồi bật dậy, ai nấy đều khiếp sợ la hét, bỏ chạy tán loạn. Tui kêu đau, rồi nói: “Tui là K. đây, răng mà bỏ tui chạy hết rứa?”, cụ K. cười nói: “Lúc tui sống lại là mấy đứa con nít là sợ nhất. Có đứa sợ đái cả ra quần vì tưởng là ma.”

  Nhà ngoại cảm hỏi:
  - Tôi nghe người ta nói: Cụ có kể lại chuyện lúc hồn lìa khỏi xác và cụ có gặp người quen dưới âm phủ, đúng không cụ?
  - Hay tin tui chết đi sống lại, kể chuyệ dưới âm phủ, người dân khắp nơi nườm nượp đổ về nhà tui không tin và hỏi vặn vẹo đủ chuyện để xác minh, cụ K. nói: Tui nói, tui đã gặp người nhà, hàng xóm mình dưới âm phủ, ai nói đều không tin. Rồi thi nhau hỏi gặp ai, biết ai từ đời ông tổ. Lúc sống, tui chưa gặp mặt ông tổ lần nào, nhưng khi xuống dưới đó mới thấy mặt, tôi miêu tả hình dáng gương mặt mọi người dưới âm phủ rõ mồn một cho những người lớn tuổi trong làng nghe. Cuối cùng họ phải tin lời tui nói.

  Cụ K. còn kể thêm, cụ đã đi qua 12 cửa địa ngục gặp được rất nhiều người. Có cửa, cụ gặp hàng xóm láng giềng. Có cửa cụ gặp chợ đò và có cửa cụ gặp ruộng vườn nhưng tất cả cảnh vật đều từ thời xa xưa, khác với hiện tại. Có cửa cụ gặp ông nội và cố ruột mình. Ông nội tui hỏi: “Mi mần chi mà xuống đây?”, tui trả lời: “Con xuống đây ở với mụ cố ruột cho vui.” Ông tui nói: “Lo mà lên đi! Số mi chưa chết đi, phải đợi 95 tuổi mới chết!” Bị ông nội đuổi, tui chạy qua cái cầu khỉ đến một cánh cửa, khi bước qua cánh cửa đó thì tui giật mình tỉnh lại và thấy mình trong quan tài.

  - Nghe nói cụ chết lần thứ hai rồi sống lại như lần đầu tiên. Chắc cụ chưa tới tuổi 95 nên bị tử thần chê, nhà ngoại cảm hỏi: Sinh hoạt dưới âm phủ bây giờ như thế nào?

  Cụ K. nói, nửa đùa, nửa thật:
  - Ở dưới “âm phủ” bây giờ vui lắm ông à! Hoàn toàn khác hẳn với lần đầu tiên tui chết đi sống lại!

  Nghe cụ K. nói, nhà ngoại cảm lại càng sững sốt, nói:
  - Con người ta lúc sống làm nhiều nhiều tội ác “trời không dung, đất không tha”. Lúc chết đi, linh hồn phải bị đày xuống 12 tầng địa ngục cho quỉ sứ hành hình: cắt lưỡi, lột da, lóc thịt, cưa hai nấu trong vạc dầu sôi… Tại sao, cụ nói ở dưới âm phủ bây giờ vui lắm! Vui là vui làm sao mới được chớ?
  - Dĩ nhiên là như vậy rồi, nhưng hồi đó khác bây giờ khác! Chính mắt tôi thấy Bác Hồ và toàn ban lãnh đạo Đảng CSVN như Lê Duẫn, Trường Chinh, Phạm văn Đồng, Nguyễn văn Linh, Võ Văn Kiệt… đã làm một cuộc “Cách mạng” đảo chánh cung đình, lật đổ chế độ phong kiến của Diêm Vương rồi. Từ khi chính quyền dưới địa phủ về tay nhân dân, Bác Hồ giờ giữ chức Chủ tịch Nước, Trường Chinh giữ chức Tổng Bí Thứ Đảng, Lê Duẫn làm quân sư quạt mo, Phạm văn Đồng tiếp tục giữ chức Thủ tướng Chánh phủ… còn ghế Bộ trưởng Quốc Phòng do Đại Tướng Võ Nguyên Giáp xuống kịp lúc đãm nhận.

  Cụ K. nói:
  - Từ khi chánh quyền địa phủ về tay nhân dân, bọn cô hồn các đảng, âm binh dưới 10 tầng địa ngục hoàn toàn được giải phóng. Bác Hồ đặt tên nước là “CHXHCN SIDA VN”: “Độc lập – Tự Do – Hạnh phúc”. Trư Bát Giới được Bác Hồ tôn vinh là “Thần trí Tuệ”, cờ Đảng hình “búa liềm” được thay thế bằng cờ “bừa cào” của Lão Trư để cào hốt tài sản của nhân dân cho có tốc độ hơn. Còn lá quốc kỳ có in hình con “thỏ đế “thay thế cái ngôi sao vàng trên nền cờ đỏ. Bác Hồ lấy bản nhạc trong phim bộ Hồng Kông “Tây Du Ký” làm quốc ca để cho cả bọn lãnh đạo Đảng CSVN tha hồ làm trò khỉ. Vì vậy, ở dưới âm phủ bây giờ vui quá xá: hút, chích sì ke ma túy thả giàn, đĩ điếm đi đầy đường, hộp đêm vũ trường, bia ôm 36 kiểu, cà phê ôm, ngủ ôm… quán nhậu mọc lên như nấm. Cướp của, giết người xảy ra hàng ngày. Cán bộ, đảng viên CS tham nhũng, hối lộ công khai, còn Lê Đức Thọ là trùm xã hội đen, ớn thiệt! Ở dưới âm phủ bây giờ còn có “Ngân hàng Nhà nước CHXH SIDA VN”, mỗi tờ giấy “vàng bạc” loại hàng mả, đốt xuống cho thân nhân ở dưới âm phủ xài. Họ đem giấy vàng bạc đến ngân hàng nầy đổi thành tiền Hồ, theo tỷ giá 1 tờ giấy vàng bạc ăn 10.000 đồng tiền Hồ.

  - Có phải cụ nhờ Bác Hồ cải tử hoàn sinh không? Nhà ngoại cảm hỏi.

  Cụ K. nghe hỏi, cười ngất, nói:
  - Làm gì có chuyện đó! Cụ K. nói: Lúc Bác Hồ ra mắt, trình làng Bộ Chánh Trị / TƯ/ Đảng, Nhà nước CHXHCN SIDA VN. Trong bài diễn văn, tôi nghe có đoạn đồng chí Trường Chinh kêu gọi: “Hởi các đồng chí, đồng bào ở dưới 10 tầng hỏa ngục, phải cố gắng “tiến nhanh – tiến mạnh – tiến lên xã hội chủ nghĩa” để bắt kịp ở trên đó, vì các đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng lãnh đạo Đảng và nhà nước CHXHCNVN… không thể bắt cả nước giậm chân tại chỗ, chờ dưới nầy được đâu!” Còn Lê Duẩn khẳng định: “Chỉ cần một, hai kế hoạch ngũ niên là CHXHCN SIDA VN sẽ bắt kịp Congo!” Vừa nghe tới đây, tôi choáng váng, hoảng sợ, co giò vọt trở lại trần gian. Lúc tỉnh dậy, thấy mình nằm trong nhà xác, lạnh thấy ông bà, ông vãi.

  Nhà ngoại cảm, hỏi:
  - Cụ may mắn được cải tử hoàn sanh, trở lại chốn thiên đường CNXHCN Việt Nam, so sánh với cuộc sống dưới 10 tầng địa ngục dưới âm phủ, cụ mới thấy tính ưu việt của lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta trên nầy phải không, thưa cụ?
  - Đời sống của nhân dân dưới âm phủ, sướng gấp mấy lần trên nầy, cụ K. thở dài tiếc nuối, nói: Biết vậy, tui thà ở luôn dưới địa ngục, còn sung sướng hơn là sống trên nầy nhiều! Tệ đoan xã hội trên nầy nhiều gấp 10 lần dưới âm phủ. Nước Việt Nam ta, giờ nầy bị bọn Chệt chó ở Trung Nam Hải cai trị thiệt rồi, ông ơi!

  Nhưng, bây giờ thì khác xưa rồi. Kể từ năm 2012, nhà nước ta đang khuyến khích các hiện tượng “duy tâm” mà một thời họ chụp mũ là “mê tín dị đoan” như trường hợp cụ K. vừa kể trên, khi mà các cơ quan khoa học Hà Nội cho biết, đã giao tiếp được với người cõi âm và có nhiều thử nghiệm xác minh được về những cuộc giao tiếp nầy, nó còn có tên là khả năng “gọi hồn” hay “áp vong”. Đứng đầu cơ quan “áp vong” nầy do Tiến sĩ CHU PHÁC, chủ nhiệm môn cận tâm lý: “Trung Tâm Nghiên Cứu tiềm năng con người”. TS Chu Phác cho biết: áp vong tức là gọi hồn người đã khuất, lên nhập vào người thân trong gia đình, từ đó thân nhân có thể trò chuyện với người đã chết.

  Còn ông Vũ Thế Khanh, Tổng giám Đốc UIA (Liên Hiệp Tin Học Ứng Dụng) báo cho biết: “Tới đây, UIA sẽ tổ chức kiểm chứng bằng phương pháp vật lý. Cụ thể, sẽ đưa máy đo nhập từ nước ngoài về để đo nhiệt độ cơ thể của người được áp vong, trong bản tin có nhắc tới Tiến Sĩ Chu Phác, người được cơ quan UIA ghi là đã sử dụng thành công “Khoa học bói dịch cụ Hồ”.

  Và một chiến dịch đang được nhà nước CHXHCNVN đang âm thầm triển khai, đưa hình tượng ác quỉ Hồ Chí Minh lên các điện thờ, chuẩn bị một bầu không khí tín ngưỡng dân gian: Một tôn giáo mới, gọi nôm na là “ĐẠO Ù Ù” (đọc lái lại) đang thành hình mà HCM là giáo chủ khai sáng. Khi còn sanh tiền Bác Hồ cũng khoái hành lạc kiểu nầy lắm, vì bác Hồ mắc bệnh ấu dâm! Nghe thiên hạ đồn rằng: Có một kiều nữ, hiện sống ở thủ đô ánh sáng Paris, lúc còn tuổi “teen”, nàng được vinh hạnh đưa tới căn nhà sàn, bí mật “hộ lý” cho Bác Hồ mà mãi tới bây giờ, nàng vẫn còn mê bác Hồ đến nỗi, nàng bỏ ra 10 năm gian khổ viết cuốn “Đỉnh Cao Khoái Lạc” để ca tụng bác Hồ.

  Nếu như HỒI giáo cấm ăn thịt HEO, ẤN giáo cấm ăn thịt BÒ thì “HỒ GIÁO” sẽ cấm ăn thịt “TÔM”, vì con tôm loại sinh vật đội cứt ở trên đầu, nên nó được bọn Lãnh đạo ĐCSVN tôn vinh là “Đức thánh tổ của HỒ Giáo”. Để phân biệt với các tôn giáo khác, những tên Thái thú CS Hà Nội và các đảng viên CS, những tên trí thức thiên tả ở hải ngoại, bọn bồi bút bưng bô…muốn trở thành tín đồ của Hồ Giáo đều phải bê cái “BÀN CẦU” đội trên đầu, theo hình tượng của loài tôm mới đúng cách; nếu như họ muốn gia nhập Đảng CSVN bán nước cho bọn Tàu Phù để vinh thân phì gia.

  Mới đây, nhân dân vừa phát hiện một tin đồn thật rùng rợn là TS Chu Phác cho biết: Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 tới đây, Đảng và nhà nước CSVN sẽ có một thông điệp đặc biệt của “Bác Hồ” gửi từ âm phủ chúc Tết nhân dân cả nước. Dân ngoài Huế nghe vậy, sợ đến nỗi dựng tóc gáy, đêm ngủ thấy toàn ác mộng. Họ lo năm Ất Mùi 2015, bọn giặc Tàu Phù từ Công trường Bô Xít trên Tây Nguyên tràn xuống miền Trung, sẽ có cảnh máu đổ thịt rơi giống như Tết MẬU THÂN 1968…

  Nguyễn Vĩnh Long Hồ


Hội Quán Phi Dũng ©
Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
website hit counter

Working...
X