Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Hai cái HOT hiện nay

Collapse
X

Hai cái HOT hiện nay

Collapse
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Hai cái HOT hiện nay


  Có những “tuyên truyền vớ vẩn” trong cộng đồng người Việt tại Mỹ


  Last edited by NGHICH_NHI; 06-03-2024, 03:08 AM.

 • #2

  Comment


  • #3
   Nên thông tin (ĂN NÓI )cái gì cho nó đúng !!

   ** Vụ ông Trump.

   Theo tin tức mà ta được nghe thì ông Trump bị bồi thẩm đoàn 12 người kết tội (convict) là có tội !
   Rồi đến July 11, 2024 Toà án mới phán quyết (verdict) là tội ấy có đáng ngồi tù hay không ?? hay bị án treo ,hay tha bổng ..v v..
   Chứ chưa chi mà có người vội phán ,mỗi tội 4 năm rồi nhân lên 34 thành = 136 năm .Rồi chê bai luật pháp đão lộn ....v,v ..chửi bới ,nguyền ruả lũ nào đó định áp sát ông Trump mà không đưa ra bằng chứng thì không hay lắm . Không thuyết phục được ai hết !

   ***Vụ ông Thích Minh Tuệ
   Theo lời một Sư đi theo đoàn( sư Minh Nhuận) ; khi giửa đêm có một đám mặc thường phục xông vào nơi thầy Minh Tuệ và tăng đoàn hốt lên xe ,đi 2 ngả , một ra Bắc ,một xuội Nam .Không biết thầy Minh Tuệ ra sao ??the lời sư Minh Nhuận kể lại !

   “Pháp danh của con là Minh Nhuận, đi chung đoàn với sư Minh Tuệ. Lúc 1, 2 giờ đêm qua, có mười mấy chiếc xe 16 chỗ và một xe 24 chỗ biển xanh, xuất hiện lúc mọi người trong đoàn đang ngủ. Họ ào vô, nắm tay kè ra xe, cứ hai người họ kèm một người trong đoàn. Đoàn bảy mươi mấy người, họ chở một hướng đi Nam, một hướng đi Bắc,” hành giả Minh Nhuận cho biết.

   Người này nói thêm, mình và một số người trong đoàn bị chở thẳng ra trụ sở công an phường ở tỉnh Hà Tĩnh, và tại đây bị ép buộc lấy lời khai, ký cam kết.

   “Do con thấy mình không có làm gì vi phạm pháp luật nên không hợp tác, họ [công an] chở con ra bãi đất trống bên ngoài thành phố thả xuốntg. Con chạy vô nhà dân, thông tin cho mọi người biết là con không biết sư Minh Tuệ đã bị áp giải đi đâu…,” hành giả Minh Nhuận tường thuật.   Xin thông tin chính xác là vậy .Không có thêm bớt bình luận gì cả !

   N-N
   Last edited by NGHICH_NHI; 06-03-2024, 10:44 PM.

   Comment   Hội Quán Phi Dũng ©
   Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
   website hit counter

   Working...
   X