PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT TỪ GENEVA: Hội Thảo Nhân Quyền

Collapse
X
 
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts
  • SVSQKQ
    Moderator
    • Sep 2009
    • 2351

    #1

    PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT TỪ GENEVA: Hội Thảo Nhân Quyền


    Một ngày trước phiên điều trần UPR, một buổi Hội Thảo về nhân quyền Việt Nam bên lề UPR với thành phần diễn giả từ hơn 10 tổ chức phi chính phủ quốc tế và nhiều tổ chức đấu tranh cho nhân quyền Việt Nam đã diễn ra ngay tại trụ sở Liên Hiệp Quốc. Xin mời quý vị nghe chia sẻ của một số diễn giả về buổi Hội Thảo này cũng như những sinh hoạt vận động bên lề UPR.
    Last edited by SVSQKQ; 02-08-2014, 05:54 AM.
  • SVSQKQ
    Moderator
    • Sep 2009
    • 2351

    #2
    Triển Lãm Vi Phạm Nhân Quyền Của Cộng Sản Việt Nam



    Triển Lãm Hình Ảnh Tội Ác Của Cộng Sản Việt Nam Nhân Ngày Quốc Tế Nhân Quyền
    Last edited by SVSQKQ; 02-08-2014, 05:52 AM.

    Comment

    • SVSQKQ
      Moderator
      • Sep 2009
      • 2351

      #3
      3/2/14 - PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT TỪ GENEVA: Ngày đầu vận động nhân quyền tại Liên Hiệp Quốc


      Trong ngày đầu tiên của chuyến vận động nhân quyền cho Việt Nam nhân dịp UPR, phái đoàn vận động gồm nhiều tổ chức nhân quyền quốc tế và Việt Nam cùng các đài truyền thông quốc tế đã có buổi gặp mặt với các phái bộ của các nước như Hoa Kỳ, Anh, Đức, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Na Uy, Ireland cũng như năm cơ chế báo cáo đặc biệt của Liên Hiệp Quốc để chia sẻ về tình trạng nhân quyền tại Việt Nam. Mời các bạn nghe nhạc sĩ Trúc Hồ tường trình sự kiện này như sau.
      Last edited by SVSQKQ; 02-08-2014, 05:53 AM.

      Comment

      • SVSQKQ
        Moderator
        • Sep 2009
        • 2351

        #4
        PHÓNG SỰ ĐẶC BIỆT TỪ GENEVA: Hội Thảo UPR rọi đèn vào tình trạng nhân quyền ở VN


        Với sự phối hợp tổ chức của nhiều tổ chức như Hội Văn Bút Quốc Tế, Phóng Viên Không Biên Giới, UN Watch, Lawyers for Lawyers, Media Legal Defence Initiative, Article 19, Ủy Ban Việt Nam - Thụy Sĩ, Đảng Việt Tân, Human Rights For Vietnam PAC, buổi Hội Thảo nhân quyền bên lề UPR đã được diễn ra với sự tham dự của gần 150 người bao gồm các tổ chức nhân quyền quốc tế và Việt Nam, cùng phái bộ các nước thành viên Liên Hịêp Quốc. Mời quý vị xem những ghi nhận của chúng tôi về buổi Hội Thảo này.

        Comment

        • TAM73F
          Super Moderator
          • Apr 2009
          • 2321

          #5
          Người Việt tỵ nạn csvn Biểu tình trước Liên Hiệp Quốc Genève 5- 2- 2014







          ------------------------------


          CHẾ ĐỘ CSVN BỊ LIÊN HIỆP QUỐC CHỈ TRÍCH KỊCH LIỆT

          Kính chuyển
          Tin Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc phê bình chế độ Viêt Nam do tuần báo hàng đầu ở Đức quốc ZEIT đăng ngày hôm nay 06.02.2014.

          Duong Hong-An
          (Forum Vietnam 21)
          __________________________________________________ __________________________________________________ _______________________________________________

          UNO-Vietnam-Menschenrechte-Regierung-Medien: UN-Menschenrechtsrat kritisiert schlechte Lage in Vietnam
          LHQ-Vietnam-Nhân Quyền-Chính phủ-Truyền Thông: Hội đồng Nhân quyền LHQ chỉ trích tình trạng tồi tệ tại Vietnam
          Aktualisiert 6. Februar 2014 00:56 Uhr
          Genf (AFP) Der UN-Menschenrechtsrat hat im Zuge einer regelmäßigen Überprüfung der Menschenrechtslage in Vietnam den Ein-Parteien-Staat scharf kritisiert. Die Mitglieder des Rats lobten am Mittwoch bei der Anhörung in Genf zwar die Fortschritte des südostasiatischen Landes bei der Armutsbekämpfung und der Schulbildung, doch kritisierten sie die verbreitete Beschränkung der Presse- und Meinungsfreiheit und den zunehmenden Einsatz der Todesstrafe in dem kommunistischen Staat.


          Cập nhật ngày 6 tháng hai 2014 00:56
          Genf /Geneva/ Geneve (AFP) Trong lần đánh giá định kỳ về tình hình nhân quyền tại Việt Nam Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc đã chỉ trích kịch liệt nhà nước độc đảng. Tại buổi điều trần vào ngày thứ tư tại Genf/Geneva/Geneve các thành viên của Hội đồng ngợi khen các tiến bộ của quốc gia Đông Nam Á này về ngành giáo dục và giảm nghèo đói, nhưng cũng đã chỉ trích hạn chế càng ngày càng gia tăng về tự do báo chí và tự do ngôn luận và sự tăng cường sử dụng án phạt tử hình trong nhà nước cộng sản này.

          Chú thích của người dịch: Chế độ CS Việt Nam hiện tại là một thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc lại bị các thành viên khác trong Hội đồng phê bình chỉ trích mạnh mẽ. Một nhục nhã lớn cho chế độ CSVN.


          ------------////------------
          Last edited by TAM73F; 02-08-2014, 08:54 PM.

          Comment

          • SVSQKQ
            Moderator
            • Sep 2009
            • 2351

            #6
            Phái Đoàn CSVN Liên Hợp Quốc ở Geneva Thụy Sĩ


            Đúng là kẻ gian không dám lộ mặt...
            Last edited by SVSQKQ; 02-08-2014, 10:17 PM.

            Comment

            Working...