kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Tựa Đề: Tự cổ chí kim... Không thấy có quân đội nào ngu như VC bây giờ.

 1. #1
  thanphongkingwood's Avatar
  Status : thanphongkingwood v?n ch?a c m?t trong di?n ?n
  Tham gia: Jan 2012
  Posts: 342
  Thanks: 59
  Thanked 1,321 Times in 304 Posts

  Default Tự cổ chí kim... Không thấy có quân đội nào ngu như VC bây giờ.

  Đã BÁN NƯỚC còn rêu rao!!! Đúng là NGU NHƯ VIỆT CỘNG

  Chưa có bao giờ người Việt Nam khổ đau và nhục nhã như bây giờ: Biểu tình yêu nước chống ngoại xâm bị ngăn cấm và đánh đập. Hãy nhìn xem câu nói nô lệ:

  "Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc"
  Giặc Hán dùng chính người Việt cai trị người Việt


  Hoàng Thanh Trúc (Chinhluan) - Những ngày tháng cuối năm, theo phong tục tập quán Việt Nam, trong mọi người chúng ta, vì đạo lý tri ân (nhớ ơn) hay dành một phần tâm linh hướng về người thân đã khuất và cho những người vị quốc vong thân.

  Mới đây, chắc củng trong chiều hướng ấy, hướng về người vị quốc vong thân nên ngày 18 tháng 1 năm 1974 ông CT/Nước Trương Tấn Sang đã đến xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cắt băng khánh thành một cái đền thờ xây dựng trị giá tới 5 tỷ đồng cho một nhân vật quá cố có tên Lê Duẩn cựu TBT/đảng CSVN (*) mà nói theo người xưa “trâu chết để da, người ta chết để tiếng” ông ta đã để lại cho dân tộc Việt Nam một tiếng nói bất hủ của ông là: “Ta vào Nam nổ súng là đánh cho Trung Quốc, đánh cho Liên Xô”

  Từ câu nói như quân lệnh chỉ đường ấy mà hàng triệu thanh niên hai miền Nam Bắc Việt Nam đã nằm xuống, một nửa chết vì chống lại và một nữa chết vì muốn nhuộm đỏ miền Nam theo lệnh của đảng CSVN và quốc tế CS, Liên xô và Trung Quốc.


  Đền thờ trị giá 5 tỷ cho kẻ tuyên bố: “Ta vào Nam nổ súng là đánh cho Trung Quốc, đánh cho Liên Xô”.

  Hình như nhờ xương máu Việt Nam như trải đường đó mà Liên Xô từ CS/XHCN mới tiến lên được dân chủ đa nguyên, đa đảng, như phương Tây hiện nay.
  Còn Trung Quốc củng nhờ đó mà nới rộng lãnh thổ về phương Nam, đưa Ải Nam Quan vào viện bảo tàng và nhất là nhờ xương máu Việt Nam quét Mỹ đi nên Trung Quốc có điều kiện rảnh tay một mình một cõi “giải phóng” luôn Hoàng Sa và Biển Đông của Việt Nam!

  Và chính ông ta (Lê Duẩn) củng có một sáng kiến rất thực dụng, ngoài phân xanh, phân chuồng, phân bắc, thì ông vận dụng sáng tạo thêm một thứ phân nửa là phân “người chết” để sau 30 tháng 4/1975 kết thúc chiến tranh đích thân ông ký giấy chỉ đạo lùa gần nữa triệu sĩ quan công chức chính phủ miền Nam vào rừng sâu núi thẳm “cải tạo” 1/3 số tù nhân đó thành “phân người” vùi xuống đất bón trực tiếp cho xanh cây lá.

  Người dân Việt Nam muốn hỏi ngài CT/Nước Trương Tấn Sang rằng: Đó có phải là công lao to lớn “vì tổ quốc Việt Nam” hay không? Mà cái đền thờ của ông Lê Duẩn toàn là gỗ quí hảo hạng, tượng của ông ta đúc bằng đồng nặng tới hàng tấn?

  Ngược lại - cũng trong ngày này (18 và 19 tháng 1) tại thủ đô Hà Nội, nhân dân thương tiếc tưởng nhớ 74 đồng bào anh em chiến sĩ miền Nam, đã anh dũng hy sinh vì chống lại quân TQ xâm lược trong trận hải chiến Hoàng Sa 1974. Nhưng suốt 40 năm “nhà nước, đảng ta” không có lấy một bát hương tưởng niệm thì lại bị CA/AN chìm nổi đàn áp, phá đám, hành hung và khủng bố mà họ không giải thích là tại sao?.


  CA/AN phá đám, ngăn cấm đồng bào tưởng niệm Liệt Sĩ Hoàng Sa.

  Chắc chắn trong 180 quốc gia thuộc LHQ không có quốc gia nào (trừ duy nhất CSVN) cấm đoán công dân mình tôn vinh liệt sĩ hy sinh vì chống xâm lược.

  Thưa ông CT/Nước Trương Tấn Sang! Chẳng lẽ bắn giết đày đọa đồng bào anh em mình theo lệnh CS Nga và CS Tàu, tạo điều kiện cho Tàu xâm lược là có công với Tổ Quốc.Còn nằm xuống xả thân hy sinh vì biển đảo cương thổ của cha ông lại là những tội đồ?

  Chỉ vô tri vô giác như loài tôm, loài sò, thì cứt mới lộn ngược lên đầu như vậy! Thưa ngài CT/Nước.

  Hoàng Thanh Trúc
  Mời bạn ghé thăm nhà:
  http://thovanyenson.com

 2. The Following 2 Users Say Thank You to thanphongkingwood For This Useful Post:

  khongquan2 (01-28-2014), TAM73F (02-04-2014)

Similar Threads

 1. Ai Thống Trị VN bây giờ ?
  By thanphongkingwood in forum Nhận Định Thời Cuộc
  Trả lời: 1
  Bài mới nhất : 12-23-2013, 05:47 PM
 2. Có dân tộc nào bất hạnh như dân tộc Việt Nam không?‏
  By TAM73F in forum Nhận Định Thời Cuộc
  Trả lời: 1
  Bài mới nhất : 10-16-2013, 04:25 AM
 3. Anh Thương Binh Bây Giờ!
  By hieunguyen11 in forum Hình Trong Tuần
  Trả lời: 1
  Bài mới nhất : 08-05-2013, 03:31 AM
 4. Cổ Tích Không Quân
  By Tn07 in forum Truyện VNAF
  Trả lời: 1
  Bài mới nhất : 01-17-2013, 10:10 AM
 5. Cổ-Tích Không-Quân ( Tập hai )
  By Raptor in forum Truyện ngắn
  Trả lời: 6
  Bài mới nhất : 03-17-2009, 05:13 PM

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Hội Quán Phi Dũng
Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
website hit counter