Chả Giò Tôm


Vật liêu:
-Tôm kích thước nhỏ, lau khô, ... cắt bỏ đuôi.Nhưng phải lựa loại vỏ mềm,vì
để nguyên vỏ,chứ nếu lột bỏ vỏ ,sẻ không đúng hương vị ,vì thiếu mùi thơm
của vỏ tôm
-Ướp vô tôm chút muối,tiêu.
-Củ hành xắt cọng nhỏ.
-vỏ bánh để cuốn chả giò



Cách làm:
-vỏ bánh loại nhỏ,lấy ra 1 phần cắt làm 2 theo chièu xéo ,dùng để lót lên
miếng vuông ,khi cuốn không bi rách . ( xem hình dưới)
- Xếp vô khoảng 3 con tôm ,vài cọng củ hành. Có thể bẻ cái mình con tôm
cho nó đừng cong ,dể cuốn.
- Cuốn lại như kiểu chả giò thường.



Sau đó đem chiên vàng
Thưởng thức:
-Ăn với rau sống ,nước mắm rất ngon. Ăn chung dzí bánh hỏi rất tuyệt vời .
"có ai mang lại vaì chai beers không ? ... thèm beer cuả Germ. wá ....