Cám ơn bạn già Tám Nhuận sưu tầm và gởi tặng.

Nhân dịp chủ quán ThDH lâu ngày vắng bóng (chắc quán ế ) nên gà bèn mọc đuôi tôm. Lần nầy xin cống hiến các bạn một món mới "măng đủa" theo công thức chế biến cùa Tung của, vật liệu đơn sơ, cách làm cũng đơn giản. Còn việc dám ăn hay không thì tùy "khẩu vị".

Xin lưu ý: món ăn có thể có độc, làm xong nhớ đem... đổ.



1. Vật liệu: đủa tre trong các tiệm ăn, dùng 1 lần rồi vứt



2. Cắt nhỏ lại





3. Ngâm những thanh đũa này vào rượu trong nhiều ngày





4. Thêm vào ít hương liệu: