Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Hội Tam Điểm Free Mason Hoaky bắt đầu lộ diện. Ám sát gia đình Tòa Liên Bang New York

Collapse
X

Hội Tam Điểm Free Mason Hoaky bắt đầu lộ diện. Ám sát gia đình Tòa Liên Bang New York

Collapse
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Hội Tam Điểm Free Mason Hoaky bắt đầu lộ diện. Ám sát gia đình Tòa Liên Bang New York

  Hội Tam Điểm Free Mason Hoaky bắt đầu lộ diện. Ám sát gia đình Tòa Liên Bang New York...vụ án Jeffrey Epsein và Bill Clinton , Bill Gates...

  
  Ngày 20 / 7 / 2020 tên sát thủ " Den Hollander " vừa bị sát thủ ẩn danh khác giết chết , chặt đứt hoàn toàn sự điều tra của FBI tại New Jersey.

  Ngày 19 / 7 / 2020 thì tên sát thủ " Den Hollander " giả dạng nhân viên giao hàng FedEx đến tận nhà riêng của Bà Tòa Liên Bang- Esther Salas để sát hại toàn gia đình của Bà Tòa nầy tại New Jersey.

  Hắn bắn chết đứa con trai độc nhất và chồng bị thương trầm trọng, may mắn cho Bà Tòa là lúc đó Bà đang làm việc dưới hầm nhà , nên thoát chết.

  Bà Tòa Esther Salas đang thụ lý hồ sơ rửa tiền của ngân hàng Deutche Bank có liên quan đến những nhân vật vô cùng cao cấp của chính phủ Hoaky , như cựu TT. Bush , cựu TT. Bill Clinton và Jeffrey Epsein ( tỉ phú bị ám sát chết tại nhà tù New York khi bị điều tra , lừng danh về vụ Sex Traficking = Dẩn gái trẻ cho đám Bill Clinton và hoàng tử Anh quốc Andrew ...)

  Tên dẩn gái Jeffrey Epsein bị điều tra từ nhiều tháng qua , nhưng đám FBI New York không khởi tố Bill Clinton....

  Trờ lại vụ án Sex Traficking Jeffrey Epsein bị 2 cô gái trẻ khởi tố mình ra Tòa ( 19 / 11/ 2019 ) về vụ bị hiếp dâm trước đó 4 năm...tại biệt thự riêng ở New Mexico và biệt thư ở Virgin Island ( báo chí gọi là Orgy Island = Ổ quỷ dâm dục ).

  Hai cô gái nầy nói ra tên Bill Clinton và hoàng tử Andrew trong vụ dâm dục tập thể nầy tại Orgy Island.

  Thế là FBI nhảy vào , đến tận những cơ sở và dinh thự của tên nầy mà thu thập tài liệu ( dĩ nhiên là để xóa những chứng tích có liên quan đến đám Bill Clinton nầy. ).

  Nhưng vụ án thưa kiện của các cô gái trẻ ấy về vụ Sex Trafficking " Jeffrey Epstein " đã được mật lệnh của " Deep State " ra lệnh cho các Tòa án là phải Stop lại , cho chìm xuồng...

  Rồi đến vụ Covid-19 bùng nổ tại Hoaky, chết hàng nghìn người , bệnh nặng hàng trăm nghìn người...thì tất cả mọi người đều quên mất vụ án Sex Trafficking nầy.

  Nhưng đùng một cái vào ngày 7/ 7 / 2020 , Ngân hàng Đức " Deutsche Bank " đồng ý nộp phạt cho cơ quan New York Department of Financial Services $ 150 triệu USD về tội che dấu không báo cáo các vụ chuyển ngân từ tì phú Jeffrey Epstein cho các cô gái trẻ trong dường dây Dâm dục tập thể có liên quan đến Bill Clinton và nhiều tên siêu đại gia thế giới. ( Mặc dầu Ngân Hàng Đức Deutsche Bank ở Frankfurt , nhưng Jeffrey Epstein có tài khoản nầy ở Đức...cho nên ngân hàng ngoại quốc nào có thân chủ là công dân Hoaky hay cư ngụ tại Hoaky , đều phải báo cáo hàng tháng cho chính phủ Hoaky về check ký nhập hay xuất của công dân Hoaky ấy ).

  Tỉ phú Jeffrey Epstein dĩ nhiên có nhiều nơi gởi tiền để thanh toán các dịch vụ tài chánh của tập đoàn của mình , có nơi ẩn danh hay chỉ có mật mã bí số, ít người biết...nhưng nếu bị chính phủ Hoaky phát giác ra thì sẽ bị tội rữa tiền lập tức.

  Khi ngân hàng Deutsche Bank đồng ý nộp phạt thì cơ quan FBI coi vụ rửa tiền quốc tế của công dân Hoaky hay người ở Hoaky được bật đèn xanh , truy tầm vụ nầy tại sao Ngân hàng Đức lại phạm tội nhỏ nầy.

  Nhưng lúc đó FBI lại chụp được một bà môi giới trong dịch vụ Sex Trafficking của Jeffrey Epstein...đó là tú bà " Ghislane Maxwell".

  FBI truy nả tú bà nầy suốt gần 6 tháng nay.

  Tỉ phú Jeffrey Epstein bị bắt giam vào ngày 23/ 7 / 2019 với sự canh phòng nghiêm nhặt nhất trong tù New York ( Metropolitan Correction Center ), vào ngày 25 / 7 / 2019 thì người ta thấy Jeffrey Epstein tự treo cổ nhưng không chết , thế thì ban quản trị tù New York được cảnh báo phài coi chừng tội phạm tự vận lần thứ nhì.

  Đến 10 / August / 2019...thì người ta thấy Jeffrey Epstein bị treo cổ chết một cách lạ lùng.

  Khi cơ quan FBI điều tra sự kiện nầy....thì các nhân viên coi tù đều khai là không để ý đến vị bận nhiều chuyện khác.

  FBI không truy tố các nhân viên coi tù vì tội cẩu thả nầy ( nghĩa là FBI xử cho chìm xuồng sự kiện Jeffrey Epstein tự vận nầy )

  Hồ sơ phạm tội về ngân hàng Deutsche Bank được giao cho Bà Tòa Liên Bang - Judge Esther Salas xử án...

  Bà Tòa Judge Esther Salas nghĩ rằng mình là người của đám Obama và Clinrton ( Bà được TT. Obama bổ nhiệm vời sự tiến cử của Bà Hillary Clinton , trước đó Bà là cố vấn luật pháp trong ban tái ứng cử của Obama - Bà là người da mầu " Afraican American ).

  Cho nên Bà Tòa suy nghĩ là mình ở vào phe Bill Clinton + Obama thì không ai dám đụng đến mình.

  Thật sự khi Bà Tòa nhận nhiệm vụ điều tra ngân hàng Đức quốc là Bà nghĩ đến xem coi có TT. Donald Trump có dính líu đến tiền bạc trong ngân hàng Đức nầy hay không ...vì báo chí lưu manh ( CNN , Wall Street Journal , NBC...) đều nhỏ to là chắc chắn TT. Trump sẽ dính chấu với ngân hàng Deustche Bank nầy.

  Nhưng Bà Tòa Judge Esther Salas đụng đến Vương triều Quỷ Dử " Dark Empire " nầy...

  Dĩ nhiên Dark Empire nầy không cảnh báo một tí gì để cho Bà Tòa đề phòng hay giao hồ sơ cho người khác ...
  Dark Empire giao sát thủ quốc tế " Den Hollander " đến tận nhà của Bà vào ngày chủ nhật , mọi người đều ở nhà đầy đũ. ( Chỉ cần nghe tên Hollander là chúng ta biết tên nầy là người Hòa Lan = Hollande quốc tế rồi ).

  Quả thật Bà nhận nhiệm vụ điều tra vụ rửa tiền quốc tế của Ngân hàng lớn nhất nhì Âu Châu - Deutsche Bank , mà Bà nghi rằng sẽ có hơi hám mà tập đoàn Dark Empire thù oán nhất...Bà nghĩ rằng sẽ có dính líu đến TT. Donal Trump.

  Bà Tòa Judge Esther Salas đâu có biết đến lịch sử 2 người nầy.

  1.- Nữ tội nhân - Tú Bà Ghislane Maxwell là con gái độc nhất của tên trùm xã hội đen Robert Maxwell ( tên nầy gốc người Czechoslovakia , quen thân với tỉ phú Geoger Soros . George Soros đã bỏ gần 800 triệu USD để hạ bệ TT. Donald Trump cho bằng được...vì nếu để yên Donald Trump thì trước sau gì tên George Soros cũng sẽ bị vào tủ Liên bang Hoaky vì nhiều tội tày trời ).

  Robert Maxwell từng là nghị viên quốc hội Anh. Giàu có gần đến tỉ phú , tên nầy làm chủ 4 hệ thống truyền thông lớn nhất nhì Anh quốc ( MacMillan Publisher , British Printing Corporation , Mirror Group Newspaper , VHS Maxwell tape ...)

  Robert Maxwell từng làm việc cho cơ quan M16 United Kingdom chuyên về khối Varsovie ( Ba Lan )...

  Khi Ba Lan được thoát khỏi tay Nga Sô Cộng Sàn...thì hầu như tất cả vàng khối dự trử của Ngân hàng Polan lớn nhất nước ( PKO Bank Polski ) đều biến mất.


  Queen Elizabeth , Robert Maxwell và con gái Ghislane Maxwell .

  Khi Lech Wasela trở thành Tổng thống đầu tiên của Ba Lan , thì Lech Wasela có nghi vấn đến Robert Maxwell và cơ quan tình báo Anh quốc M16 về số vàng khối khổng lồ nầy biến mất bí mật...


  Lech Wasela trước dân chúng Ba Lan ủng hộ mình, lật đỗ chính quyền Ba Lan Cộng sản.  *** Dĩ nhiên lá bài chánh phải bị triệt tiêu.

  Trên du thuyền riêng của mình...gồm toàn cận vệ riêng...

  Gần đảo Canary Island...thủy thủ trên du thuyền riêng, báo cáo với chính quyền sở tại Spain là ông chủ mình biến mất trên du thuyền vào đêm mua gió khi thuyền gần đến đảo Canary island.

  Ian Robert Maxwell chết nổi trôi vào ngày 5 / Nov / 1991. Gia tài di chúc cho con gái độc nhất là " Ghislane Maxwell.

  Vì từng quen biết với hoàng gia Anh quốc..cho nên khi Tú Bà Ghsilane Maxwell trong đường dây International Sex Trafficking có liên quan đến hoàng tử chịu chơi là Andrew thì không phài là chuyện lạ gì.


  Prince Andrew , teen girl and Ghislane Maxwell.  2.- Tên sát thủ " Den Hollnader " từng làm việc cho cơ quan tư vấn luật pháp của Bush Family , sau nầy của Thống đốc Arkansas Bill Clinton.

  Tên sát thủ Den Hollander làm trong cơ quan tư vấn luật pháp " Kroll Associates " ( Kroll Associates là nhánh phụ của cơ quan hổn hợp tình báo CIA + Mossad Israel + M16 Britain + Interpol Belgium. )

  Đại gia tộc Bush Family nầy có chân trong Ban Quản Trị " Kroll Associates " liên quan đến Iraq War sau nầy . Sau khi TT. Bush chiếm xứ Iraq xong...thì Bush Family rồi tập đoàn tư vấn " Kroll Associaates " , chuyển dịch vụ sang cho Thống đốc Arkansas Bill Clinton...

  Rồi từ ghế Thống đốc Arkansas - William Jefferson Clinton bước vào Tòa Nhà Trắng ( White House ) một cách ngang nhiên.

  Tập đoàn tư vấn mọi chuyện " Kroll Associates " bắt tay với tỉ phú Jeffrey Epstein , chuyên lo dịch vụ chuyển ngân của Jeffrey Epstein với Big Bank " Deutsche Bank " sau nầy.

  Nên nhớ tập đoàn Tư Vấn Mọi Chuyện " Kroll Associates " hiểu biết mọi chuyện về tài sản riêng của nhà độc tài Saddam Hussein biến mất dưới tay Tổng thống George W. Bush trong chiến tranh Iraq War do đám Bush Family chủ động đánh chiếm xứ Iraq bằng mọi lý do , mọi phương tiện.


  President Saddam Hussein of Iraq.

  ***

  Theo tin riêng của nhật báo The Guardian Anh quốc , thì tài sản riêng của nhà độc tài Saddam Hussein hơn tài sản của Vua Ả Rập Saudi gấp 2 lần.

  Vua Ả rập Saudi bán dầu hỏa từ lòng đất của mình, thì tiền bán dầu phài chia gần 57 % cho các tập đoàn dầu khí quốc tế như : Shell Inc , Mobil Exxon Inc , Arap Oil Inc...vì máy móc , nhân viên gia công đào giếng dầu nầy...

  Còn Tổng thống Saddam Hussein thì tiền dầu bán được vào túi mình hết 70 % .

  Cho nên nhật báo The Guardian Newspaper cho biết số vàng ròng của TT. Saddam Hussein lớn gấp 2 làn số vàng tài sản của Vua Arap Saudi.

  Kẻ chỉ dẩn đi tịch thu kho vàng của Saddam Hussein không ai khác hơn là Phó Tổng thống Dick Cheney .

  Trước khi làm Phó Tổng thống cho George W. Bush , thì tên nầy làm CEO cho tập đoàn dịch vụ dầu khí lớn nhất nhì thế giới , đó là tập đoàn " Halliburton Company , bàn tay lông lá của tập đoàn dịch vụ dầu khí Halliburton Company có mặt trên 20 quốc gia có dầu khí sản xuất.


  Halliburton trúng mánh lớn nhất trong dịch vụ dầu khí tại Iraq.

  [IMG]https://hoiquanphidung.com/uploadpics/pics2019/1595532272-6.jpg
  Dick Cheney chủ mưu vụ tấn công Tổng thống Iraq - Saddam Hussein -
  tài sản riêng của nhà độc tài nầy trên $ 250 tỉ USD có được từ hàng chục năm là của nhà độc tài xứ Iraq...


  Sau khi TT Geroge W.Bush chỉ huy tấn công , sinh mạng dân Iraq và lính chiến Hoaky ...chết chết...hàng chục chục nghìn nhân mạng...để chiếm cho được xứ Iraq để treo cổ nhà độc tài Saddam Hussein....thì số tài sản ước tính trên $ 250 tỉ USD biến mất trong bàn tay phù thủy của cựu CEO Halliburton Company và TT. George W. Bush.


  Kết Luận :

  Cho nên một chuyện nhỏ là vài cô gái vị thành niên khai trước tòa là tỉ phú Jeffrey Epsein dùng tiền mua chuộc thân xác mình cho các đại siêu gia đình mua vui...thì lòi ra nhiều chuyện quan trọng...là tập đoàn Bush Family đã cướp trên dưới chục tỉ USD của TT. Saddam Hussein làm của riêng cho Bush Family và Dark Empire...

  Cho nên khi TT. George W. Bush mãn nhiệm kỳ 2 lần làm Tổng thống Hoaky...thì Bush con được một hội đoàn nào đó tặng tiền trên $ 300 triệu USD...để Bush con xây Bảo Tàng Viện " Bush Library and Bush Museum " tại Dalas Texas...

  Bởi vậy chúng ta không ngạc nhiên khi Bush Family và Dick Cheney Family ra mặt chống TT. Donald Trump từ ngày đầu tranh cử Tổng thống.

  Đám các quỷ Dark Empire nầy sợ Tt. Donald Trump khui hụi vụ ăn cướp tài sản của TT. Saddam Hussein lên đến trên dưới $ 250 tỉ USD...

  Một chia cho " Dark Empire " , một chia cho gia tộc ăn cướp Geoge Bush Family Clan...


  Bush Library and Bush Family include 8 buildings around area. Dalas Texas.

  Kỳ tới chúng tôi sẽ nói đến chủ sự đảng Iluminati hay Free Manson Organization bí mật...hay gọi là nhóm Tam Điểm...

  Bạn nên tìm đọc sách của nữ Tiến sỉ Pháp " Trần Thị Thu Dung "..." Sự Hiện Diện Của Thành Viên Tam Điểm Tại Việt Nam ".


  Bà tiến sỉ văn chương Paris nầy có lẽ là tín đồ của Hội Tam Điểm Pháp.

  Bà cho biết đạo Cao Đài Tây Ninh là 99 % do Hội Tam Điểm xây dựng nên...

  Và Bà ám chỉ Chủ tịch Hồ Chí Minh từng là hội viên Hội Tam Điểm Pháp, trước khi gia nhập đàng Cộng Sản Nga...

  Cho nên khi Hồ Chí Minh bị Pháp bắt tại Hongkong...thì Hội Tam Điểm cho một người Tàu Hongkong , giống y tướng tá Hồ Chí Minh...để giải thoát cho Hồ Chí Minh về lại Bắc Việt.

  Người Tàu nầy có tên Vương Súng Chính..Vương Thoong Minh... gì gì đó..làm cho tụi Cần Lao Ngô Đình Diệm ra sách sử... cho rằng Hồ Chí Minh chính là người Tàu 100 %...còn Hồ Chí Minh thật thì chết từ lâu tại Nga Sô...ngu gì ngu quá ngu vậy ta ?

  Còn tên tỉ phú Sex Trafficking Jeffrey Epstein là đạo trưởng Hội Free Mason Associates tại Hoaky...các thành viên Hội Tam Điểm Free Mason Associates là tụi Bill Clinton và Hoàng tử Andrew , cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, Bill Gates...
  Hội nầy nằm trong " Dark Empire " ( Vương Triều Ác Quỷ )


  Bill Clinton đang chuẩn bị làm Lễ Hiến Trinh Tập Thể tại Orgy Island ( Virgin Island gần Bahamas Islands )
  của đạo trường Free Mason - Jeffrey Epstein,,,


Hội Quán Phi Dũng
Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
website hit counter

Working...
X