Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Sàm sỡ “Andey Oanh” tại tiệm Bali Nail&Spa người Mỹ gốc Phi bị đánh nhập viện.

Collapse
X

Sàm sỡ “Andey Oanh” tại tiệm Bali Nail&Spa người Mỹ gốc Phi bị đánh nhập viện.

Collapse
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Sàm sỡ “Andey Oanh” tại tiệm Bali Nail&Spa người Mỹ gốc Phi bị đánh nhập viện.

  Sàm sỡ “Andey Oanh” tại tiệm Bali Nail&Spa người Mỹ gốc Phi bị đánh nhập viện.

  Rờ lộn tổ ong vò vẻ đáng đời thằng khốn nạn hãy nhớ " VÚ MÔNG Lady Matter "

  Cảnh sát San Diego bang California chính thức đưa ra thông báo về vụ việc nữ khách hàng người Việt làm móng tại Bali Nail&Spa bị một người Mỹ gốc Phi da đen sàm sở tại tiệm.


  Nữ khách hàng người Việt tên là Andey Oanh hay còn gọi là Oanh Tran, theo thông tin khai nhận với cảnh sát San Diego Cô Andey Oanh cho biết khi đang tính tiền tại quầy để tôi ra về một người Mỹ gốc Phi áp sát tôi và sờ mông cũng như sờ ngực tôi.


  Tôi quay sang đánh anh ta mặc dù anh ta nhìn rất hung dữ, thấy anh ta phản kháng nên tôi đã liên tiếp đánh anh ta để không kịp chống trả.


  Phía cảnh sát thông tin người đàn ông Mỹ gốc Phi là anh Martin Loper đang sinh sống tại thành phố San Diego đang nhập viện trong tình trạng chảy máu ở đầu cũng như gãy một chân khi bị cô Andey Oanh tự vệ bản thân mình.
  Cảnh sát đã đến tiệm Bali Nail&Spa để kiểm tra camera an ninh cũng như lấy lời khai của người thu ngân đã chứng kiến toàn bộ sự việc nói trên.


  Camera an ninh ghi lại đoạn clip người đàn ông bị cô Andey Oanh đánh liên tiếp khi trước đó cô bị sàm sỡ cô đã đấm vào mặt cũng như đá vào ngực người đàn ông không giữ được thăng bằng, người đàn ông muốn phản kháng nhưng cô Andey Oanh đã không cho cơ hội.


  Theo cô Andey Oanh chia sẽ trước đây tôi từng học võ và là võ sĩ đai đen của trung tâm huấn luyện vận động viên chuyên nghiệp ở Việt Nam tôi qua Mỹ cũng thường hay tập để cơ thể khỏe mạnh.


  Cảnh sát San Diego buộc tội người đàn ông Martin Loper sàm sỡ chị Andey nơi công cộng.
  Án phạt tiền tới 5,000$ và cảnh sát thành phố San Diego đang gửi hồ sơ lên tòa án thành phố để xử lí vụ việc có thể liên quan tới hình sự.

 • #2
  Dám sàm sỡ cô gái gốc Việt, gã đàn ông nhận hậu quả khiến hắn phải hối hận cả đời

  Chị Andey Oanh (Oanh Trần) là người Việt đang sinh sống tại Mỹ. Khi đang tính tiền tại quầy cho bộ nail ưng ý tại cửa hàng Bali Nail &Spa, chị Oanh bị một người đàn ông Mỹ gốc Phi áp sát rồi giở trò đồi bại.


  Người đàn ông Mỹ sàm sỡ phụ nữ Việt tại tiệm nail.
  Không giống những cô gái khác tỏ ra sợ hãi trước vẻ mặt hung dữ của tên “biến thái”, chị Oanh liên tục xuất chiêu khiến hắn không kịp chống trả. Thái độ lồi lõm, đáng sợ của hắn ban đầu bỗng chốc đổi thành sự kiêng nể, e dè người phụ nữ gốc Việt nhỏ bé.

  Theo thông tin từ cảnh sát, người đàn ông tên là Martin Loper đang sinh sống tại thành phố San Diego, hiện phải nhập viện trong tình trạng đầu “biêng biêng” và gãy một chân khi bị chị Oanh “thưởng nóng”.

  Camera của tiệm nail ghi lại hình ảnh chị Oanh bị đụng chạm, và sau đó là quá trình gã "Black Panther" phiên bản lỗi nhận lại “yêu thương” đắng ngắt mà chị Oanh dành cho.
  Có vẻ tên biến thái đã động nhầm người vì theo chị Oanh chia sẻ, trước đây chị từng học võ và là võ sĩ đai đen của trung tâm huấn luyện vận động viên chuyên nghiệp Việt Nam. Dù qua Mỹ sống nhưng thói quen tập luyện của chị Oanh không thay đổi.

  Sau quá trình thu thập chứng cứ, cảnh sát San Diego buộc tội Martin Loper sàm sỡ nơi công cộng. Hắn bị phạt tiền 5.000$ và cảnh sát thành phố San Diego đang gửi hồ sơ lên tòa án thành phố để xử lý vụ việc có thể liên quan hình sự.

  Cái kết đắng và bài học điếng người cho người đàn ông khi dở trò “biến thái” với phụ nữ Việt!

  Comment  Hội Quán Phi Dũng
  Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
  website hit counter

  Working...
  X