Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Tâm thư mùa Giáng Sinh 2015 - Vũ Tất Thắng

Collapse
X

Tâm thư mùa Giáng Sinh 2015 - Vũ Tất Thắng

Collapse
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tâm thư mùa Giáng Sinh 2015 - Vũ Tất Thắng

  HQPD vừa nhận được thư của NT Vũ Tất Thắng, nguyên Sī Quan Đặc Trách SVSQ, XLTV Đoàn Trưởng Đoàn SVSQ Không Quân Nha Trang gởi Quý bạn Liên Khóa 72-74 nhân dịp Hội Ngộ SVSQ/KQ Liên Khóa Kỳ 6 vào năm tới, xin cám ơn NT Thắng và hân hạnh giới thiệu cùng Quý Bạn.
  Gia đình 72, 73 và 74 thân thương...,
  Giáng Sinh lại về với chúng ta như mọi năm, mùa của đoàn tụ và tình thương. Anh có đôi dòng tâm sự chia sẻ cùng các em trong tinh thần yêu thương, gắn bó sau bao nhiêu lần đã cùng các em gặp gỡ tại các buổi hội ngộ từ bao năm qua mà anh được hân hạnh tham dự, cũng như cảm động trước tình cảm mà các em dành cho anh chị sau hơn 40 năm vẫn còn đó, một cái duyên mà lẽ ra người đến rồi đi và kẻ ở lại không cần lưu luyến, nếu không phải vì cái tình.

  Khoảng nửa thời gian trong quân ngũ anh đã sống và sinh hoạt cùng các em, với những kỷ niệm vui buồn bên nhau khiến không thể nào anh quên, tự nghĩ và cho rằng đây cũng là gia đình của chính bản thân mình... Anh thường nhắc nhở, chúng ta có thể có những ý kiến bất đồng trong những lần tranh luận nhưng bất hòa nên tránh như anh đã nhiều lần góp ý. Với tinh thần ấy trong mùa Giáng Sinh, mùa của tình thương, của vị tha và của đoàn tụ chúng ta hãy bỏ qua những bất hòa nếu có, hãy tha thứ cho nhau và ngồi lại với nhau như một Gia Đình thương quí vì đó là điều mà anh hằng mơ ước, hy vọng đây là giấc mơ có thể thực hiện được...

  Nhân dịp nầy, cũng xin cám ơn các em trong BTC Hội Ngộ SVSQKQ Liên Khóa kỳ 6 sắp tới đã cố gắng tạo cơ hội cho chúng ta tiếp tục gặp nhau như trong những lần Hội Ngộ trước đây. Hẹn gặp nhau trong Hội Ngộ 6 sắp tới tại Portland.
  Thân chúc toàn thể các Em mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình và đừng quên chúng ta còn có Gia Đình 72, 73 và 74 nữa...
  Thương mến,
  Anh chị Vũ Tất Thắng
  Montreal, Canada
Hội Quán Phi Dũng
Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
website hit counter

Working...
X