Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Hội Ngộ 73A Kỳ 3 năm 2020

Collapse
X

Hội Ngộ 73A Kỳ 3 năm 2020

Collapse
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Hội Ngộ 73A Kỳ 3 năm 2020


  Lời Ngỏ của Trưởng BTC của Hội Ngộ 73A (Quốc Nội &Quốc Ngoại) Kỳ 3, Năm 2020 Tại San Jose.

  Thưa Quý Bạn 73A, Quý Phu Nhân, Gia Đình và Thân Hữu,

  Riêng Các Bạn 73A,
  Mới ngày nào chúng ta gặp nhau, đầu đứa nào cũng còn xanh, giờ thì ai cũng bạc trắng cả mái đầu! muối nhiều hơn tiêu! nhiều đứa binh hoạn, đi không nổi.
  Định luật thiên nhiên mà, thời gian sẽ tàn phá, hủy hoại tất cả! Chẳng có gì song mãi với thời gian, “nó đi đi mãi, không chờ đợi ai!”

  Mới đó mà đã gần nửa thế kỷ, giờ thì chúng ta ai cũng có tuổi, gần đất hơn trời!
  Nên sống ngày nào, thì vui với hạnh phúc ngày nấy, ráng “mỗi ngày tôi chọn một niềm vui!” đó mới là công thức của người biết sống. Nên muốn gì phải làm ngay!

  Thể theo lời mong ước của nhiều 73A Quốc Nội và Hải Ngoại, muốn gặp nhau thêm một lần cuối cuộc đời, nên Hải (phè,) nổi tiếng trong khóa, quý bạn bè như anh em ruột thịt, tiếp tục xung phong đứng ra nhận lãnh trách nhiệm tổ chức Hội Ngộ 73A, Kỳ 3 Năm 2020 Tại San Jose.

  Tháng 5, năm tới, 2020! chúng ta lại có cơ hội gặp nhau! vài chục cánh chim KQ Khóa 73A từ Quốc Nội, và vài chục cánh chim 73A từ khắp nơi trên thế giới, sẽ bay tụ về San jose nắng ấm tình người, trong cuộc Hội Ngộ đầy ý nghĩa tình thân cuối đời! Vì sau đó nhiều cánh chim, xa cách hơn nửa trái địa cầu, không còn cơ hội hay sức khỏe để gặp gỡ nữa.

  Sau đây là chương trình hội ngộ:

  Thứ bảy 23 tháng 05 năm 2020:
  Tiệc Tiền Phi tại CLB Mây Bốn Phương

  Chủ Nhật 24 tháng 05 năm 2020:
  Tiệc Chánh Phi tại Nhà Hàng Phú Lâm San Jose.

  Với sự giúp vui của 2 Ca Sỹ hàng đầu Hải Ngoại:
  Hồ Hoàng Yến & Lilian

  Quý Bạn 73A, người ta nói: “Trẻ tìm tình, già tìm bạn!” tuy xa cách thời gian dài hơn nửa đời người, mà Tình Bạn, Tình Đồng Đội của chúng ta vẫn không phai nhòa! Ngược lại, còn đậm đà, say tình hơn nữa là đàng khác! Quý hóa, an ủi cuộc đời quá.
  Làm sao quên được, những người Bạn, cùng có chung một kỷ niệm thời trai trẻ với nhau, khi quê hương trong thời chinh chiến. Một ngày 73A, suốt đời 73A!

  Tình Bạn là đóa Hồng không gai, luôn tỏa mùi hương, đậm đà, nhưng an toàn, thấm thía! Món quà quý báu này, không phải ai Trời cũng cho đâu à nghe. Chúng ta cùng nhau gìn giữ “kho tàng” quý báu này nhé.

  Mong tất cà Quý 73A khắp nơi, Quý Phu Nhân, Gia Đình và Thân Hữu, nồng nhiệt tham dự cuộc Hội Ngộ đáng nhớ này.

  San Jose ngày 15 tháng 10 năm 2020.
  Trưởng BTC
  Lê Văn Hải

  Điều động tổng quát:
  Huỳnh Trịnh Phương.


  Hung45HTQS


 • #2
  Thông Báo Quyết Định Hủy Bỏ Cuộc Hội Ngộ
  SVSQ/KQ Khóa 73A Quốc Nội & Quốc Ngoại

  Thân Gửi Anh Em SVSQ/KQ Khóa 73A.

  Anh em thân mến, chúng ta đến với nhau trong tình bạn cùng khóa, và mong ước của tất cả anh em chúng ta tổ chức một cuộc Hội Ngộ cả Quốc Nội & Quốc Ngoại. Thể theo nguyện vọng của đa số anh em, nên tại San Jose CA, anh em chúng tôi đã thành lập BTC và đã tiến hành tất cả mọi thủ tục cần thiết và đã gửi về cho anh em quốc nội mọi giấy tờ, để làm thủ tục sang USA tham dự cuộc Hội Ngộ Lịch Sử của toàn thể SVSQ/KQ Khóa 73A được tổ chức vào tháng 05/2020. Tất cả đã xong xuôi mọi thứ, từ book Ca Sĩ, nhà hàng, thiệp mời, ticket, poster quảng cáo, giấy bảo lãnh, chỉ chờ đến ngày 05/24/2020 là anh em chúng ta có một cuộc Hội Ngộ lịch sử như mong ước của anh em.

  Nhưng, thưa Anh Em, người tính không bằng trời tính, trận dịch virus Corona đã xảy ra và càng ngày càng phức tạp và trầm trọng, đã làm cho mọi dự tính của BTC đi ra ngoài tầm tay.

  Anh em thân mến, sau nhiều cuộc họp của BTC và nhiều đắn đo suy đi tính lại, BTC đã đành đi đến quyết định đau lòng:

  TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO CÙNG TOÀN THỂ ANH EM SVSQ/KQ KHÓA 73A HỦY BỎ CUỘC HỘI NGỘ THÁNG 05/2020 ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI SAN JOSE, CA USA

  Anh em thân mến, đây là một quyết định rất đau lòng mà BTC không cách gì hơn, là quyết đinh hủy bỏ cuộc Hội Ngộ. Nhưng thưa với anh em, tuy BTC hủy bỏ cuộc Hội Ngộ tháng 05/2020, nhưng BTC vẫn còn ý định rất tha thiết được Hội Ngộ cùng anh em, vì vậy BTC quyết định sẽ tổ chức một cuộc Hội Ngộ khác khi có thời điễm thích hợp (hy vọng một ngày không xa).

  Anh em thân mến, nhớ ngày nào, anh em chúng ta khi tóc còn xanh, mặt còn hôi sữa, đã vì yêu mộng đi mây về gió và sự hào hoa mà chúng ta cùng nhau gia nhập Quân Chủng Không Quân QLVNCH, nhưng vì thời cuộc mà anh em chúng ta nữa đường xếp cánh, và bị phân tán khắp nơi, đứa thì ở quốc nội chịu cảnh lưu đày, đứa thì rời xa đất mẹ thân yêu, để đi đến trên toàn thế giới và nhận những nơi đó là quê hương thứ hai. Nhưng vì nghị lực và "Không Bỏ Anh Em Không Bỏ Bạn Bè", anh em chúng ta đã tìm lai được nhau sau hơn 40 năm xa cách(tuy không được trọn vẹn cả khóa) và cùng bắt tay nhau tổ chức Hội Ngộ với nhau trong tuổi xế chiều, mà giờ đây những mái tóc thì muối nhiều hơn tiêu, đứa nào trẻ nhất cũng trên 6 bó rồi.

  Bây giờ, vì hoàn cảnh bắt buộc mà cuộc Hội Ngộ đã bị hủy bỏ, nhưng với châm ngôn KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC, BTC hứa với anh em, chúng ta sẽ có một cuộc Hội Ngộ lịch sử khác trong một ngày gần đây.

  Thân mến chào Anh Em
  TM/ Trưởng Ban Tổ Chức
  KQ 73A Lê văn Hải

  Trưởng Ban Điều Hành Tổng Quát
  KQ 73A Huỳnh trịnh Phương
  Last edited by hung45qs; 03-03-2020, 04:49 AM.
  Hung45HTQS

  Comment  Hội Quán Phi Dũng
  Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
  website hit counter

  Working...
  X