Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Hội Ngộ LK 72/73/74 Kỳ 8

Collapse
X

Hội Ngộ LK 72/73/74 Kỳ 8

Collapse
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • #16
  SVSQKQ LK 72/73/74 và thân hữu,
  Thưa các anh chị,
  Còn đúng một tháng nữa là đến ngày tiền phi 12/11/2021 và ngày hội ngộ 13/11/2021 của đoàn SVSQKQ/LK72-73-74 kỳ 8 được tổ chức tại khu Little SG California.

  Hưởng ứng lời kêu gọi của BTC, các anh chị đã ghi danh và đóng tiền dồn dập trong suốt 2 tuần qua, đó là sự ưu ái và quan tâm của các anh chị muốn về đây tham dự để gặp lại bạn bè chiến hữu năm xưa, ôn lại những kỷ niệm khó quên trong bước chân đầu đời vào quân ngũ, nào Phi Dũng, Ngân Hà, Thuỳ Dương, Thiên Nga, Hoàng Yến...Các hung thần từng hét ra lửa, nay cũng đã +-70 tuổi hết, có "thằng " đã là ông cố ngoại rồi.

  Chớp mắt nhìn lại cũng đã 48, 49 năm chớ ít ỏi gì đâu, ôi "Những Ngày Tháng Cũ" lại có dịp về trong ký ức, xót xa, gợi nhớ biết bao nhiêu là kỷ niệm...của một thuở quân trường.

  Nay BTC tại Nam Cali cố gắng tạo cơ hội để các anh chị có dịp gặp lại nhau, gặp lại những người bạn đôi khi chưa được gặp một lần từ ngày ly tán. Chúng tôi làm việc liên tục gần 2 năm nay, đôi khi cũng mệt mỏi vì sức khỏe, vì ảnh hưởng COVID bên ngoài, nhưng nhất quyết không nản chí, vẫn tiếp tục dấn thân lo vào việc tổ chức cho đêm hội ngộ được thành công để khỏi phụ lòng các anh chị.

  Hiện giờ tình hình y tế sức khỏe cộng đồng có phần sáng sủa tại Nam Cali, mọi sinh hoạt gần như bình thường, chỉ mang theo khẩu trang khi cần, nhiều nơi không còn bắt buộc nữa.

  Còn vài ngày nữa BTC cần thông báo nạp tiền cho khách sạn và cartering tổng số người tham dự để họ sắp xếp vị trí các bàn tiệc và thức ăn cũng như âm thanh ánh sáng. Họ không cho mình đóng tiền tại cửa khách sạn hoặc order thêm bàn cũng như phần ăn nếu như chưa đặt trước.
  Các anh chị hãy lưu ý điều này, vậy ngay bây giờ các anh chị hãy ghi danh tham dự và đóng tiền ngay theo bản tin dưới, hoặc nhờ bạn bè local đóng tiền giùm, vì sau đó họ khoá sổ mình sẽ không tham dự được thì rất là đáng tiếc.

  Những điều trên đây là áp dụng cho khách sạn Hyatt ngày thứ bảy 13 tháng 11 năm 2021.
  Đêm tiền phi chiều thứ sáu 12 tháng 11 năm 2021 tổ chức tại nhà hàng Việt Nam thì dể dàng hơn.

  Kính mong tất cả các anh chị hiểu rõ các điều lệ trên và hãy ghi danh đóng tiền cho BTC càng sớm càng tốt.

  Trân trọng kính chào các anh chị 72/73/74 và thân hữu.

  Thay mặt BTC KQ Nguyễn Văn Hảo

  KQ Thiết Trần đưa tin 11 Oct 21
  (Thủ quỹ 2)  Last edited by hung45qs; 10-21-2021, 02:34 PM.
  Hung45HTQS

  Comment


  • #17
   Hung45HTQS

   Comment   Hội Quán Phi Dũng
   Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
   website hit counter

   Working...
   X