Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Đại Hội Trực Thăng Kỳ 3 Hải Ngoại

Collapse
X

Đại Hội Trực Thăng Kỳ 3 Hải Ngoại

Collapse
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Đại Hội Trực Thăng Kỳ 3 Hải Ngoại


 • #2
  Kính thưa Quý Niên Trưởng, Quý bạn,
  Theo lời yêu cầu của BTC Đại Hội Trực Thăng Hải Ngoại Kỳ 3, HQPD đã hoàn thành trang ghi danh tham dự tại link:

  https://hoiquanphidung.com/hoingott3/home.php

  Kính mời quý NT và quý Bạn bấm vào link trên hoặc bấm vào logo ĐHTT Kỳ 3 trên góc phải của màn hình HQPD để ghi danh tham dự .
  Mọi thắc mắc về việc tham dự hay thay đổi chi tiết ghi danh xin liên lạc về BTC tại email hay số điện thoại ghi trên trang ghi danh.
  Cần hướng dẫn kỹ thuật xin quý NT và quý Bạn vui lòng liên lạc với HQPD tại hqphidung@gmail.com.

  Kính báo,
  HQPD

  Comment


  • #3
   Thơ mời ghi danh


   Kính thưa quý niên trưởng, quý thân hữu và bạn hữu,

   Thắm thoát cũng hơn 43 năm anh em mình đã từ giã bay bổng, Đại Hội Trực Thăng kỳ 3 đã bao lần dự trù tổ chức, nhưng chưa thực hiện được. Hôm nay một số anh em Trực Thăng tại Dallas đã cố gắng tổ chức với sự khuyến khích của quý niên trưởng, sự nhiệt thành của anh Phúc trưởng BTC cùng sự hỗ trợ của anh chị Sơn chủ nhà hàng Thanh Thanh tạo điều kiện BTC Đại Hội Trực Thăng kỳ 3 đã thành hình và kính mời quý niên trưởng, thân hữu, bạn hữu và nhất là anh em liên khóa SVSQKQ 72-73 cũng một thời gian ngắn theo gót đàn anh bảo vệ quê hương hãy cùng gia đình bay hợp đoàn về Dallas. Buổi họp mặt cũng là dịp để hàn uyên tâm sự kể nhau nghe những nổi vui buồn, chiến công năm nào, những thắc mắc mà ngày xưa chưa bao giờ biết đến và cũng là dịp để anh em tâm sự trong lúc về hưu nơi xứ người.

   Trang ghi danh Đại Hội Trực Thăng kỳ 3 trên trang Hội Quán Phi Dũng đã thực hiện xong để quý niên trưởng, thân hữu và bạn hữu có thể vào ghi danh tham dự.

   Kính mong quý niên trưởng, thân hữu, bạn hữu cố gắng sắp xếp thời gian càng sớm càng tốt ghi danh tham dự hầu BTC biết được số người tham dự mà dự trù sắp xếp cho quý vị vui vẽ trong những ngày sắp đến tại Dallas.


   Kính thơ,

   Huỳnh kim Thanh
   PD213

   Comment


   • #4
    Thông Báo Số 2    Kính gởi:
    Quý Niên-Trưởng và Quý Chiến-hữu thuộc Đại gia-đình Trực-Thăng Không-lực Việt-Nam Cộng-Hòa

    Đại-hội Trực-Thăng kỳ III sẽ được tổ-chức tại Dallas,Texas vào 3 ngày:

    - Tiền phi lúc 4g chiều ngày thứ sáu ngày 30-8-2019
    - Đại hội lúc 6g chiều thứ bảy ngày 31-8-2019
    - Hậu phi lúc 9g sáng chúa nhật 1-9-2019

    Chúng tôi đã nhận được sự trợ giúp đặc biệt của ban điều hành Hội quán Phi Dũng dành cho một trang ghi danh tham dự Đại hội đầy đủ nhiều chi tiết rất thuận tiện. Ban tổ chức chúng tôi chân thành cám ơn HQPD và xin được vui mừng đón nhận danh sách Quý Niên Trưởng, Quý Chiến hữu, Quý Thân hữu đã sốt sắng ghi danh thật sớm. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi nhận được những lời khích lệ, những ý kiến quý báo đến từ tất cả Quý vị, ngỏ hầu giúp chúng tôi tổ chức một Đại hội hoàn chỉnh cho tất cả chúng ta. Ngay từ lúc nầy xin Quý vị vui lòng bấm vào link " https://hoiquanphidung.com/forum.php " và mở Trang ghi danh Đại hội Trực Thăng có hướng dẫn ghi danh càng sớm càng tốt, thời hạn chót là ngày 10-8-2019. Ngoài ra trong trang nầy cũng có địa chỉ một số Hotel rất gần nơi tổ chức.

    Theo lời đề nghị của một số Niên Trưởng muốn được cùng ở chung một Hotel cho được dịp gần gũi tâm sự thoải mái, nhiều thời gian hơn sau bao năm xa cách nên tôi đã chọn và giữ trước 20 phòng của Hotel " Best Western Plus Hotel ", số phone: 817-6336311, có điểm tâm và xe đưa đón đến Phi Trường và nhà hàng hằng ngày từ 8g30 sáng đến 9g tối với giá đặc biệt cho " Air Force Party", chỉ cần Quý vị gọi phone cho biết về dự "Air Force Party " của KQ Phúc và giờ đến sẽ có xe đến đón tại Phi Trường.
    Xin lưu ý cùng Quý vị là vào những ngày lễ nên khách du lịch đến viếng Six Flags kể cả những games tại sân Caoboy nên hầu hết Hotel đều đầy khách, nên nhờ Quý vị nên book Hotel càng sớm càng tốt để chúng tôi liên lạc có thể lấy thêm phòng trước nếu cần.

    Kính thưa Quý vị,chúng tôi tổ chức Đại hội hoàn toàn không vì tư lợi. Chỉ cầu mong chi thu vừa đủ, nếu có dư BTC chúng tôi dự định sẽ giúp anh em TPB của KQ hay những anh em KQ đang gặp khốn khó đang cần giúp đở tại quê nhà. Sau Đại hội chúng tôi sẽ Post việc chi thu trên HQPD cho được minh bạch.

    Xin thưa, Đại hội do một số anh em trong ngànhTrực Thăng tại Dallas tổ chức không có nghỉa là chúng tôi chỉ tiếp đón anh em trong ngành Trực Thăng mà thôi, ngược lại chúng tôi rất hân hoan và hãnh diện được có sự hiên diện của tất cả Quý Niên Trưởng cùng Quý Chiến hữu mọi ngành nghề trong Đại gia đình Không Lực VNCH, vì chúng ta là một tập thể bất khả phân.

    Trân trọng Kính chào.

    Thay mặt Ban Tổ Chức
    KQ Phan-văn-Phúc : PD 219 & PD 253
    Last edited by chimtroi; 04-07-2019, 11:11 PM.

    Comment


    • #5

     Thư mời

     ================

     Trân trọng kính mời:

     Quý vị đại diện Tinh thần,
     Quý Cộng-Đồng,
     Quý Liên-Hội cựu Quân nhân VNCH,
     Quý Niên Trưởng,
     Quý Chiến-hữu KQ, đặc biệt trong ngành Trực-Thăng, cùng Quý Phu nhân

     Tham dự "Đại Hội Trực-Thăng kỳ III " được tổ chức vào dịp lễ Lao- Động cuối tháng 8 năm 2019 tại nhà hàng Thanh-Thanh số 2515 E.ARKANSAS Ln, Arlington, Texas, vào 3 ngày:

     -Tiền phi: giá vé 35$ lúc 4g chiều ngày thứ sáu 30-8-2019
     -Đêm Đại hội: giá vé 75$ lúc 6g chiều ngày thứ bảy 31-8-2019
     -Hâu phi: ngày chúa nhật 1-9-2019 do BTC đài thọ điểm tâm buổi sáng lúc 9g, thăm viếng trường huấn-luyện cũ, bảo-tàng viện chiến tranh VN sau đó chia tay hẹn ngày tái ngộ!

     Chương trình văn-nghệ với sự góp mặt của các danh ca : Phương-hồng-Quế, Y-Phương và Trần-thái-Hòa từ California về. Vé đồng hạng chúng tôi sẽ gởi đến Quý vị sau.

     Sự góp mặt của Quý Vị là niềm hãnh-diện cho BTC của chúng tôi, đặc biệt trong lần hội ngộ nầy chúng tôi xin được đề nghị các cựu Quân-nhân mặc Quân phục và các Pilot Trực-Thăng cố gắng mang theo áo bay đầy đủ huy hiệu từng phi-đoàn để chúng ta sẽ có được một vài hình ảnh "cùng hợp-đoàn thân tình " lưu niệm trân quí sau nầy.

     Xin chân thành cảm-tạ tất cả Quý vị.

     Thay mặt Ban tổ chức
     Kính mời
     KQ Phan-văn-Phúc:PD 219+PD 253
     Last edited by chimtroi; 04-10-2019, 10:39 PM.

     Comment


     • #6
      Kính thưa quý niên trưởng, chiến hữu và thân hữu.

      Thắm thoát chúng ta chỉ còn khoảng ba tháng nữa là cuộc họp mặt của tất cả gia đình Trực Thăng kỳ 3 tại Dallas, Texas. Ban tổ chức Đại Hội Trực Thăng kỳ 3 tổ chức tại Dallas cũng rất nôn nóng và ráo riết làm và tìm những gì để anh em về họp mặt được vui vẻ đồng thời nhớ lại những kỷ niệm xưa.

      Cuối tuần vừa qua anh Phúc, Thung, và Thanh trong BTC Đại Hội Trực Thăng đã có dịp tháp tùng cùng với Ban Giám Đốc đài radio 1600AM, STBN Texas, ông Fred Koster, film producer and director đến tham quan National Vietnam War Museum, và cổng của Fort Wolters, Home of Southern Airways Mineral Wells, Texas là Army base từ năm 1921 đến 1973 căn cứ nầy đã huấn luyện rất nhiều Helicopter pilots từ Việt Nam đến Mỹ huấn nghiệp của những thập niên trước, nhân dịp này chúng tôi đã chụp ảnh để lưu niệm.

      Chúng tôi rất mong quý niên trưởng, quý thân hữu, quý chiến hữu và quan khách hãy sớm lên HQPD website ghi danh để nung đốt tinh thần BTC được hăng say hơn, để sắp xếp và có cơ hội tiếp đón quý niên trưởng, quý thân hữu và quan khách một cách thân mật và đầy nhiệt huyết hơn.

      Link ghi danh:https://hoiquanphidung.com/hoingott3/ghidanh.php

      Kính thư,

      Huỳnh kim Thanh      Comment


      • #7

       Comment


       • #8
        Ban tổ chức Đại hội Trực Thăng kỳ lll tại Dallas

        Kính thông báo:

        Gởi check:

        Chúng tôi đã in vé xong, kính mời Quí NT cùng tất cả quí vị đã ghi danh trong trang ghi danh Hội quán Phi dũng xin gởi check cho anh thủ quỹ:

        Thung Nguyễn
        Địa chỉ: 1511Birmingham Dr, Arlington, Tx:76012.

        Xin cho biết địa chỉ, chúng tôi sẽ gởi vé đến quí vị càng sớm càng tốt để tiện việc thu xếp hoàn hảo trước ngày Đại hội.

        Book phòng Hotel:

        Best Western PLUS: 817-6336311
        Địa chỉ: 2075 N.Hwy.360, Grand Prairie, Tx 75050.

        - Tôi chỉ order trước 20 phòng với giá đặc biệt cho VNAF Party, nếu cần tôi sẽ gọi lấy thêm.
        - Xin gọi báo chuyến bay sẽ có xe đón từ 8g sáng đến 9g30 tối mỗi ngày, nếu cần cho biết tên Phuc-Phan đã order trước 20 phòng
        - Nếu không ghi danh được trên trang ghi danh của Hội quán Phi Dũng, xin liên lạc với anh Thung-Nguyễn:817-3132636 hoặc Phúc-Phan:214-3363416.

        Kính thông báo.
        KQ Phan-văn-Phúc 219

        P.S:
        Kính chuyển đến quý NT đầy đủ chi tiết về Hotel tôi đã liên lạc được với giá đặc biệt cho " Air Force Party " theo tên và địa chỉ dưới đây. Tôi đã giữ trước 20 phòng có điểm tâm và xe đưa đón từ 8g sáng đến 9g30 tối , kính nhờ quý vị gọi lấy phòng và nhờ xe đưa đón dùng cụm từ " Air Force Party " nếu cần báo tên tôi Phuc-Phan là OK. Tôi xin đề nghị tất cả quý vị nên cùng lấy phòng chung tại Hotel nầy để được thêm thời gian gặp nhau nhiều hơn sau bao năm xa cách,tôi đã đến cả mấy Hotel gần đây nhưng tất cả đều giá cao và không còn nhiều phòng vì đúng ngày lễ nhiều du khách về.

        Kính báo PHÚC


        Hotel Confirmation

        Thank you for choosing Best Western Plus Hotel as your preferred hotel for your upcoming event.

        Group Online URL :

        https://www.bestwestern.com/en_US/bo...oupId=K83CA6X1


        If you have any questions or concerns please do not hesitate to contact us
        Thank you!

        Marcy Alejandro
        Sales - Revenue Manager
        Best Western Plus Arlington North
        2075 N Hwy 360
        Grand Prairie
        Texas 75050

        Comment


        • #9
         Thông báo số 3


         Kính Thông Báo
         Cùng quý vị KQVNCH đặc biệt trong ngành Trực-Thăng và quý Quan- Khách thân hữu,

         Sau một thời gian khá dài BTC chúng tôi đã phát động mời gọi tất cả quý vị tham dự " Đại hội Trực-Thăng kỳ III " tại Dallas vào dịp lễ Lao-động cuối tháng 8/2019 nầy. Kính thưa, thời gian đã gần kề, kính mời quý vị hãy sớm ghi danh vào Trang ghi danh của Hội quán Phi Dũng (https://hoiquanphidung.com/hoingott3/home.php) hoặc liên lạc với tôi hay anh em nào trong BTC. Cũng xin quý vị nào đã ghi danh rồi cố gắng gởi check về anh thủ quỹ:

         Thung-Nguyễn: 1511 Birmingham Dr, Arlington,TX76012

         càng sớm càng tốt để giúp chúng tôi tổng kết được hoàn hảo và gởi vé đến tận nhà quý vị trước (xin kèm địa chỉ và tên Phi-đoàn hoặc số thứ tự (STT) trong Danh Sách Tham Dự trên HQPD).
         Chúng tôi có giữ một số phòng cho group "Air Force Party " tại Hotel Best Western BLUS " số phone : 817-6336311, nhờ gọi lấy phòng sớm và gọi báo sẽ có xe đưa đón từ 8g sáng đến 9g30 tối mỗi ngày.

         Kính xin quý vị thông cảm vì trong kế hoạch thuê chiếc trực-thăng TH-55 đã liên lạc nhiều nơi nhưng vẫn chưa thực hiện được, riêng việc thăm viếng trường bay cũ và viện bảo tàng trong ngày hậu phi chúng tôi sẽ thực hiện thuê xe khởi hành lúc 9g sáng về lúc 12g trưa ngày chúa nhật 09/01/19. Chúng tôi có đến tận nơi thì thấy trường bay chỉ còn khung cổng trường với chiếc TH-55 bên trong đã thay đổi tất cả, viện bảo tàng cũng đang sửa chửa. Chúng tôi xin được thông báo và sẽ lập danh sách chính xác để thuê xe sau.

         Thay mặt BTC kính thông báo,
         Phan-văn-Phúc

         PS:
         - Kính thông báo với quý vị tham dự trong đêm Tiền-Phi 30/8/2019 của Đại hội Trực-Thăng:
         Nếu muốn giúp vui trong chương trình văn nghệ xin gởi bài về MC Dương TL#817-2471252, Email "h1015c237@yahoo.com" hoặc TBTC Phúc TL#214-3363416, Email"phucpd219@yahoo.com" càng sớm càng sớm càng tốt để chọn lọc và xếp ưu tiên vào chương trình

         Kính thông báo

         - Dưới đây là chi tiết khách sạn dành cho ĐHTT Kỳ 3:


         Comment


         • #10
          Phỏng Vấn BTC/ĐH Trực Thăng Kỳ 3

          Buổi phỏng vấn của đài 1600am, Texas với anh Phan văn Phúc KQ, và anh Huỳnh Kim Thanh KQ, với sự điều hợp chương trình của Hoàng Thủy và Thanh Hùng.          Last edited by chimtroi; 08-13-2019, 01:11 AM.

          Comment


          • #11
           [MYOUTUBE]nsM391t8G_U[/MYOUTUBE]

           Comment


           • #12
            [MYOUTUBE]KR96VZ6mNXg[/MYOUTUBE]

            Comment


            • #13
             Phỏng vấn Ban Tổ Chức Đại Hội Trực Thăng kỳ III tại Ft Worh Dallas Texas

             [MYOUTUBE]P1Mt0kL1SYE[/MYOUTUBE]

             Comment


             • #14
              Thông báo số 4


              Kính thưa quý Niên Trưởng,Thân Hữu và Quan Khách,

              Thắm thoát chỉ còn gần hai tuần nữa là anh chị em chúng mình sẽ có dịp gặp nhau tại Đại Hội Trực Thăng Kỳ 3 được tổ chức tại nhà hàng Thanh Thanh thuộc thành phố Arlington, Texas. BTC dồn hết tâm huyết cố gắng tổ chức sao cho được chu đáo để anh chị em được thoải mái và vui vẻ trong lần đại hội nầy, vì thế BTC rất mong quý niên trưởng, thân hữu và quan khách nếu đã ghi danh trên HQPD xin vui lòng gởi check gấp về anh Thung Nguyễn để BTC tổng kết ngân quỹ chuẩn bị cho ngày Đại Hội.

              Trên check xin để tên anh Thung Nguyễn và gởi về địa chỉ:
              Thung Nguyen
              1511 Birmingham Dr
              Arlington, Texas 76012


              Ngày Hậu Phi - Trước khi trở về với gia đình sau những ngày hội ngộ, BTC có tổ chức một chuyến đi về thăm trường bay cũ tại Fort Wolters để quý niên trưởng, thân hữu, quan khách có dịp tâm sự trên xe bus.

              Những quý niên trưởng, thân hữu, quan khách đã ghi danh cho ngày Hậu Phi trên HQPD website xin vui lòng confirm với BTC để chúng tôi biết rõ số người tham dự, để BTC chuẩn bị cho việc thuê xe bus. Sẽ có thức ăn nhẹ và nước uống trên xe bus cho tất cả những ai tham dự chuyến đi nầy.
              Những ai tham dự chuyến đi nầy phải có mặt tại nhà hàng Thanh Thanh trước 9 giờ sáng Chúa Nhật 9/01/2019. Xe bus sẽ chuyển bánh đúng 9 giờ, và dự trù sẽ trở về nhà hàng Thanh Thanh khoảng 1 giờ trưa để quý anh chị có đủ thời giờ chuẩn bị trở về với gia đình.

              Thay mặt BTC,
              Huỳnh Kim Thanh
              (469) 810-9308
              Last edited by chimtroi; 08-20-2019, 11:15 PM.

              Comment


              • #15
               CẢM TẠ
               ============

               Đại hội Trực-Thăng kỳ III tại Dallas qua đi đã để lại một dấu ấn đầy kỹ-niệm cho hầu hết những người tham dự nhất là những hoa tiêu Trực-Thăng lưu lạc từ khắp bốn phương đã bay về hội tụ thật đông đủ ngoài sự mơ ước của BTC chúng tôi
               Thật là một vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi được chào đón hầu hết tất cả quý vị Niên Trưởng,những cánh chim đầu đàng mặc dù tuổi đời chồng chất đã quá cao nhưng vẫn cố gắng bay về hợp đoàn cùng những cánh chim từng sát cánh bên nhau vùng vẫy oai hùng trên khắp bầu trời quê hương thân yêu ngày nào.Chúng tôi cũng xin chân thành cảm tạ quý vị đại diện các Cộng-đồng,Hội đoàn Đoàn thể Cựu quân nhân và quý Đồng hương tại Địa phương đã đến tham dự thật đông đủ
               Xin được tri ơn toán hầu kỳ từ Houston đẫ giúp cho phần nghi lễ thật trang trọng,xin được cám ơn chiến-hữu Châu đã khổ công chuyễn toàn bộ mô hình chiếc trực-thăng UH-I từ Houston lên trưng bày để chụp hình lưu niệm gợi nhớ lại phần nào những hình ảnh năm xưa,và cũng xin cám ơn chiến hữu Lợi từ Houston đã điều khiển 2 chiếc trực-thăng bay là đà trong sàn nhà hàng rất vui nhộn,Xin cám ơn MC tổng quát Vương minh Dương,MC nghi lễ Phan-đình-Minh và MC văn nghệ Thư-Hiền đã phối hợp hướng dẫn chương trình rất nhịp nhàng thông suốt,Xin cám ơn anh bạn hiền Nguyễn-ngọc-Minh đã thiết kế trang trí cho một phong sân khấu đúng chủ đề rất đẹp
               Kính thưa quý vị,chắc chắn là BTC chúng tôi không tránh khỏi những khiếm khuyết sai lầm,kính mong quý vị niệm tình tha thứ
               Thay mặt BTC xin chân thành cảm tạ
               KQ PHAN-văn-PHÚC

               Comment               Hội Quán Phi Dũng
               Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
               website hit counter

               Working...
               X