Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Tìm Anh HSQ Nguyễn Văn Hải

Collapse
X

Tìm Anh HSQ Nguyễn Văn Hải

Collapse
 
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tìm Anh HSQ Nguyễn Văn Hải

  TÌM NGƯỜI THÂN MẤT TÍCH 1975
  Anh chúng tôi tên là NGUYỄN VĂN HẢI - sinh năm 1952 tại Hải Phòng, đạo Thiên Chúa Giáo. Anh theo cha mẹ di cư vào Nam năm 1954, đi lính KHÔNG QUÂN VNCH trước 1975 ( hình như cấp bậc hạ sĩ quan không quân). Sau biến cố ngày 30/04/1975 , chúng tôi mất liên lạc với anh.
  Họ tên Bố : NGUYỄN VĂN HỶ ( quê Thái Bình)
  Mẹ mất sớm,bố kết hôn với vợ sau có 3 người con là : Tâm , Hoàng ,Lý.Trước và sau năm 1975 , cả gia đình ở tại Nha Trang - Phú Khánh (nay là tỉnh Khánh Hòa) - gần cầu Bóng, Tháp Bà.
  Kính mong Cô , dì , chú , bác đọc được thông tin này xin vui lòng chia sẻ giúp gia đình để chúng tôi tìm được người thân.
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới : +84944818806 hoặc +84935058607.
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !!!
  P/s: Hình của Anh chụp chung với anh em con bác Phương và con cô Cừ tên Hòa / Lượng / Lung / Linh ở Tháp Bà vào năm 1973 trong dịp về phép thăm nhà.
 • #2
  Gia đình Anh Hải cố nhớ lại xem, Anh Hải làm việc ở Phân Xưởng nào ? Phi trường nào và Chỉ số của anh Hải ? Và lần cuối gia đình còn liên lạc được với anh Hải là anh Hải ở đâu ? Ngày nào ? Những người bạn của anh Hải tên gì ? Đã 45 năm trôi qua, Nếu còn sống, chắc chắn anh Hải sẽ liên lạc về gia đình ???

  Comment  Hội Quán Phi Dũng
  Diễn Đàn Chiến Hữu & Thân Hữu Không Quân VNCH
  website hit counter

  Working...
  X